NEWS Sega hủy bỏ nhiều tựa game, cắt giảm nhân sự tại Mỹ và Châu Âu để tái cơ cấu

Tiểu-Bảo

Administrator
Thành viên BQT
#1

Theo báo cáo kết quả kết thúc năm tài chính vào 31 tháng 3 tới đây của Sega - một trong những đại thụ làng game Nhật, lợi nhuận ròng dự kiến giảm 47.4%. Theo đó hãng sẽ ban hành kế hoạch cắt giảm chi phí trong tương lai.

Tuy chưa công bố cụ thể sẽ cắt giảm bao nhiêu nhân sự, lộ trình cụ thể ở nơi nào nhưng đáng buồn thay, kế hoạch này với tiêu chí "một công ty nhỏ hơn nhưng lợi nhuận bền vững và hiệu quả" sẽ liên quan đến việc tinh giảm hầu hết các hoạt động của Sega tại Mỹ và Châu Âu. Hơn thế nữa, kế hoạch này sẽ làm thu hẹp các dòng sản phẩm của Sega, hãng sẽ chỉ tập trung vào các thương hiệu chủ lực chính bán tại Châu Âu và Mỹ bao gồm Sonic, Football Manager, Total War, Aliens (Điều này đồng nghĩa sẽ có nhiều tựa game Nhật của hãng không được phát hành tại các thị trường còn lại). Một số tựa game còn lại sẽ được bị bỏ.


Sega sẽ tập trung hơn vào các tựa game chủ lực tại Mỹ và Châu Âu

Thông qua việc cắt giảm này, Sega hy vọng profits sẽ giảm từ 462 triệu $ xuống còn 243 triệu$ với doanh thu mang lại khoảng nửa tỷ $. Chúng ta hãy cùng cầu mong cho hãng sớm vượt qua cơn khó khăn này và mang lại nhiều hơn nữa những tựa game chất lượng.
 

anminh

Nấm bình thường
#15
Game đấy vốn có được Sega dịch đâu, toàn fan trans cả đấy chứ:sorry[1]:
Mà công nhận Project Diva hay thiệt đó, vì vậy mình vẫn mong Sega cho dịch Project Mirai để ngồi bấm trên 3DS:yahoo[1]:
Giá mà 3DS không có vụ region lock như PSP thì mình đã mua Project Mirai rồi:sorry[1]:
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
#16
Cái Project Diva là game để luyện siêu nhân, thú tính cùng cực, nhìn bọn chơi extreme mà thấy thương cái máy

Game đó cũng như Mirai thôi, bản toàn Jap thì dân tình vẫn chơi tốt, chẳng cần dịch sang Eng làm gì, rách việc

Vụ region lock giờ có cách đơn giản là bạn mang tiền ra mua thêm 1 máy 3SD bản Jap nữa, vậy là tha hồ import game :shake:
 

mariobeo

Thành viên lâu năm
#18
Sega còn House of the Dead nữa, thỉnh thoảng lôi ra bắn zombie cũng vui. Hồi xưa dòng Virtua còn chất lượng, như series Virtua Cop có ai mà chưa chơi đâu :))
Bây giờ Virtua Tennis thì đi xuống quá, bản VT 2009 trên Wii dùng motion control chơi rất vui, ko hiểu sao bản 4 lại chuyển sang dùng nút bấm, hăm hở down về thì ngã ngửa ra @@ Cải lùi ah @@
 
Top