Cửa hàng game Nintendo nShop

C
Featured content
0
Reaction score
12

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Featured content Giới thiệu

 • Dạo này làm ăn được không ?
  ________________________________________________

  Lập trình web | Thiết kế web chuyên nghiệp của miền NAM Việt Nam
  Trung tâm nội thất | SOFA phòng khách SOFA đẹp hàng đầu Việt Nam
  "quả đúng là thiên đường!sao bạn ko giữ lại sưu tầm đi,tốn công tốn của mà giờ lại đem bán hết,tiếc quá...mình cũng chưa chơi thử N64 bao giờ cả,nhớ hồi đó có ra Huỳnh Thúc Kháng hỏi thử thì người ta nói là đã hết hàng từ lâu rồi.Giờ thấy bạn bán ko biết có nên mua hay ko,mà cũng chẳng biết game gì hay mà chơi nữa,mù tịt N64"

  Nhiều game hay lắm đó bạn, điển hình là super mario 64, trò mario 3d đầu tiên đã làm mưa làm gió 1 thời và 007, game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên nữa nè, muốn biết thế nào thì cứ tậu 1 cái về là biết ngay mà, đảm bảo không hối hận!
  vietnam travel,vietnam vacation,vietnam tours,mua ban nha dat,mua ban truc tuyen,bat dong san,dich vu seo,vietnam,tran hung dao,hung yen,chu van an,xuan truong,nguyen xuan truong,xuân trường,nha dat,tin tuc nha dat
  Các bạn hường dẫn kĩ hơn được không . Mình làm y hệt cách của bạn lucasds rồi mà vẫn không dùng được. Khi Mình đã search được rồi.Máy nds yêu cầu đánh WPE key (không biết là sao nhưng đánh 12345 là được) rồi mình save vô. Sau đó nó hỏi là TEST CONNECTION thì mình yes. Chạy test được 1 lúc rồi nó tự nhiên bị dis( mất hết vạch) và thông báo lỗi 5220 . Mình tắt máy đi và vào bunjallo (mình xài R4, 1 file data thì mình chép đè vào file data còn bunjallo thì mình chép vào mục game)
  Vào Bunjallo thì đánh http://www.google.com thì đợi mãi . Cuối cùng nó ghi là index 0% và phía dưới màn hình có 2 cái máy tính và biểu tượng busy. Ai biết thì giúp mình. Mình cảm ơn các bạn nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top