Nội dung mới nhất bởi emeien_13

Cửa hàng game Nintendo nShop

 1. emeien_13

  Giải đáp thắc mắc chung về 3DS

  Vậy máy đã hack Luma3ds + A9LH thì muốn hack giải pháp mới nhất có được không bác? Thêm nữa bác cho e hỏi luôn 1 số game như PKM Moon nó báo có update nhưng mình vào Freeshop thì k thấy có update vậy mình cứ update trực tiếp bằng cách mở game rồi ấn Update có bị làm sao ko bác?
 2. emeien_13

  Bị màn hình đen sau khi update?

  Bạn update lên firm bao nhiêu?
 3. emeien_13

  [Thảo luận] Pokemon X/Y

  Các bạn cho mình hỏi. Mình mới chơi game thể loại này lần đầu. Nhiệm vụ ban đầu của game là gì vậy các bạn? Và có các chế độ chơi ntn? Mình chơi cứ chạy qua chạy lại cứ vào bụi lúc lúc lại gặp pokemon. Vậy thi con nào nên đánh, con nào nên dùng poke ball để bắt vậy?
 4. emeien_13

  Giải đáp thắc mắc chung về 3DS

  Cho mình hỏi máy mình đã hack CFW thì update system máy lên bản mới nhất có làm sao ko vậy? Và có nhất thiết phải update lên ko hay k cần update vẫn chơi mọi thứ như bthuong (kể cả online)? Đang tập tành chơi Pokemon X/Y
 5. emeien_13

  Hobby Dự án Việt Hóa Pokemon Y

  Bác ý dịch xong rồi nhưng đổi ý lại k share công khai nữa.
 6. emeien_13

  [Thảo luận game] Super Street Fighter IV 3D

  Mình xin phép đào topic này lên phát. Anh em có bài nào hướng dẫn luyện combo và video hướng dẫn luyện nhấn nút ko? Mình mới chơi mà k rõ các combo ntn, làm sao để block atk?...
 7. emeien_13

  Giải đáp thắc mắc chung về 3DS

  Các bạn cho mình hỏi h nên mua New 3DS thường hay mua XL or LL ạ? Ở HN thì mua được ở đâu uy tín Sự khác nhau giữa các bản là gì? Máy đã hack thì có dùng bình thường như máy chưa hack ko ạ?
Top