12 cung hoàng đạo với món ăn thể hiện cá tính của mình ( P1)

Cửa hàng game Nintendo nShop

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? bạn đã biết món ăn đại diện cho cung của bạn chưa? Cùng khám phá xem bạn hợp với món ăn nào nhé!

Bạch Dương: Thịt xiên
Bạch Dương là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa, vì thế những người cung Bạch Dương rất năng động và luôn bừng bừng sức sống. Bạch Dương thích các món ăn vừa gọn nhẹ, vừa giàu năng lượng như món thịt xiên nướng vậy.

Kim Ngưu: Pizza
Niềm đam mê bất tận của Kim Ngưu là những món ăn nhanh… béo ngậy. Những đồ ăn nhanh như hamburger, pizza hay gà rán sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của Kim Ngưu.

Song Tử: Bánh mỳ kẹp
Một trong những món ăn thể hiện rõ cá tính, sở thích và phù hợp nhất với sự đa dạng của Song Tử chính là món bánh mỳ kẹp. Song Tử có thể thay đổi món ăn này tùy theo sở thích và khẩu vị của mình, vì thế món bánh mỳ kẹp chính là lựa chọn tuyệt nhất dành cho Song Tử.

Cự Giải: Cơm truyền thống
Cự Giải là con người của gia đình, yêu sự truyền thống và cổ điển. Nếu hỏi Cự Giải món gì là hợp với họ nhất, Cự Giải sẽ không ngần ngại trả lời “cơm mẹ nấu”. Những bữa cơm gia đình giản dị thể hiện tình cảm, cảm xúc chính là lựa chọn số một của Cự Giải.
>>> xEM CHI TIẾT TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NĂM 2021 TẠI ĐÂY: Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021
Sư Tử: Hải sản
Sư Tử đặc biệt yêu thích các món ăn hải sản thượng hạng. Sư Tử thích ăn món gì bổ nhất, chất nhất và đặc biệt nhất mà thiên nhiên có thể ban tặng. Ngao, hàu, tôm, cua, cá đều là những lựa chọn khoái khẩu của Sư Tử.

Xử Nữ: Trái cây tươi
Xử Nữ là một cung hoàng đạo kỷ luật và rất nghiêm túc, cẩn trọng trong mọi vấn đề kể cả ăn uống. Vì thế, món ăn mà Xử Nữ lựa chọn nhiều nhất là các món trái cây tươi bổ dưỡng, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho vẻ ngoài và làn da của họ.

Trên đây là các món anh mà thể hiện cá tính của mỗi cung hoàng đạo, hãy xem món anh nào là đại diện cho mình và thử ngay đi nhé!
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top