12 cung hoàng đạo với món ăn thể hiện cá tính của mình ( P2)

Cửa hàng game Nintendo nShop

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? bạn đã biết món ăn đại diện cho cung của bạn chưa? Cùng khám phá xem bạn hợp với món ăn nào nhé!


Thiên Bình: Salad rau

Thiên Bình là một cung hoàng đạo thích sự cân bằng và có khẩu vị khá nhẹ nhàng. Thiên Bình thích ăn các món salad, với sự vừa đủ của các loại rau và một chút thịt. Một đĩa salad với một chút vị chua, một chút vị ngọt và một chút mặn dịu sẽ là sự lựa chọn cân bằng cho Thiên Bình.


Thần Nông: Lẩu thập cẩm

Thần Nông có một cá tính mạnh, nóng và chính vì thế mà họ rất thích ăn các món lẩu. Món lẩu vừa đa dạng, phong phú và lại dễ dàng đem đến cho Thần Nông một chút thú vị khi thưởng thức. Đây là một món ăn khá hợp với cá tính của cung hoàng đạo này.


Nhân Mã: Sushi

Món ăn mà Nhân Mã ưa thích thực ra lại là ẩm thực của các nước khác. Những món ăn lạ lạ như cá hồi sống, cari gà của Ấn Độ,…sẽ thể hiện sự đa dạng phóng khoáng trong phong cách sống của Nhân Mã luôn muốn tiếp cận với các nền văn hóa mới.


Ma Kết: Kẹo sô cô la

Món sô cô la đặc biệt vừa ngọt, vừa đắng chính là món ăn thể hiện rõ nét nhất tính cách của Ma Kết. Nó vừa có nét bí ẩn, vừa có nét trầm trầm mà vẫn giữ vẻ sang trọng đặc biệt.


Bảo Bình: Các món ăn cay

Điều đặc biệt là Bảo Bình thường thích những món ăn khác thường mà 11 cung hoàng đạo còn lại không quá hứng thú. Các món ăn mà người bình thường cho là quá cay, quá nóng, quá ngọt lại là lựa chọn yêu thích của Bảo Bình.


Song Ngư: Bánh ngọt

Sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi món khoái khẩu của Song Ngư chính là những món tráng miệng ngọt như bánh ngọt, kem hay chè. Cung hoàng đạo này thích các món ăn nhẹ ngọt ngào, vì nó giống hệt như cá tính của họ vậy.
>>> xEM CHI TIẾT TỬ VI CUNG SONG NGƯ NĂM 2021 TẠI ĐÂY: https://waka.vn/xem-boi-tu-vi-cung-song-ngu-nam-2021-fXmEW.html


Trên đây là các món anh mà thể hiện cá tính của mỗi cung hoàng đạo, hãy xem món anh nào là đại diện cho mình và thử ngay đi nhé!
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top