Anh em đã thử trải nghiệm lặn biển với tàu ngầm Vinpearl Nha Trang chưa?

Cửa hàng game Nintendo nShop

Là một đứa vốn sợ nước, ai đời 22 tuổi đầu rồi vẫn không biết bơi, lý do thứ nhất là mình bị xoang, cứ nước tràn vào mũi là không chịu được, lý do thứ 2 là ngày xưa mình bị ngã xuống hồ, tí thì chết đuối. Đại loại là có vô số lý do để mình nhất quyết không chịu đi bơi. Nhiều lúc nghĩ bụng bảo kể ra cũng khổ, đi du lịch chỉ được ngồi trên bờ nghịch cát, chẳng bao giờ dám đi xuống nước quá bụng. Đợi vừa rồi, công ty mình tổ chức cho đi Nha Trang chơi, mà Nha Trang thì toàn biển với đảo, kiểu gì cũng lại ngồi trên bờ trông dép cho mọi người xuống bơi thôi.
Thế mà lần này mình thích quá, mọi người ạ. Công ty mình đi vào đúng dịp Vinpearl Nha Trang ra mắt dịch vụ tàu ngầm bằng kính khám phá đáy biển. Tuy nhiên do giá vé hơi cao, gần 1 triệu lận nên là hầu hết mọi người không đi. Có mỗi mình bỏ tiền ra đi thôi vì nếu không thì cả kỳ nghỉ của mình cũng chả có tí trải nghiệm gì. Nhưng mà mình không tiếc một chút nào cả vì những gì mình nhận được là quá sức mong đợi và cũng là trải nghiệm độc đáo nhất trong hành trình khám phá du lịch Việt Nam của mình
Ấn tượng của mình ngay khi nhìn thấy con tàu này là “xịn”, y hệt mấy cái tàu thám hiểm mà mình hay thấy trên các phim khoa học viễn tưởng Mỹ ấy. Tàu cơ bản có hình trụ tròn, toàn bộ phần thân tàu, trừ sàn ra, được làm bằng kính trong suốt. Bước vào bên trong là mình vẫn có thể quan sát hết mọi thứ xung quanh. Khi di chuyển, tàu gần như không phát ra một tiếng động gì cả, khá là hay luôn. Hầu hết các loại phương tiện mình đã đi, từ xe máy, ô tô, máy bay, tàu hỏa đều phát ra tiếng động nên là giờ ngồi thử trên cái này cảm giác nó cứ là lạ sao ấy.
Nhưng mà cái cảm giác mà mình thích nhất là lúc đang từ trên mặt nước bắt đầu lặn xuống biển ấy, vi diệu cực kì, lúc đấy mình phải nín thở mất mấy giây. Sau khi xuống đến một độ sâu nhất định rồi, tàu đi với tốc độ chậm để cho khách được chiêm ngưỡng, khám phá dưới đáy biển. Mà mình để ý là tàu không hề làm cho những sinh vật bị hoảng sợ bỏ chạy ấy. Chúng cứ nhởn nhơ bơi qua bơi lại như không biết là có cả chục người đang trố mắt nhìn chúng vậy.
Mọi người trên tàu phần khích lắm cứ liên tục chỉ chỏ rồi còn hú hét loạn lên. Còn mình thì chỉ biết há hốc mồm ra xem thôi. Chẳng bao giờ mình dám tưởng tượng được bơi giữa biển chứ đừng nói là lặn xuống tận đáy rồi chiêm ngưỡng từng cây rong cây rêu, từng rạn san hô rồi đến các đàn cá khác nhau cả.
Kết thúc chuyến đi, mình về đắc chí kể cho mọi người trong công ty nghe, ai cũng tiếc đứt ruột. Lần tới mà đi du lịch với gia đình, mình nhất định sẽ cho cả nhà đi Nha Trang một chuyến thử cảm giác ngồi trên tàu lặn biển thế này xem sao.
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top