Another Tales of Hearts - Và câu chuyện vẫn tiếp diễn

Cửa hàng game Nintendo nShop

vhoanox

V.I.P Member


Dưới ánh hào quang của Chrono Trigger DS thì 1 JRPG cũng lặng lẽ được công bố , Namco Bandai lại tiếp tục kể 1 câu chuyện khác và lần này là Tales of Hearts ( thay vì viết lại Tales of Innocence bằng tiếng Anh , lũ lười biếng ) . Với những ai đã từng mê Tales of Innocence thì chuẩn bị đón một cái Tales hoàn toàn khác .

.Dự định phát hành cuối năm
.Đồ họa 2D , trên cảnh nền 3D (ngạc nhiên chưa)
.Nam anh hùng - Sing/Shing
.Nữ anh hùng - Kohaku
 
lạy trời cho ông Bandai mang mấy cái game này sang US cho anh em dc hưởng lây, chứ toàn JP thì cũng đến khóc thôi
 
truyền thống của Namco là phát hành các bản Tales = J rồi để fan tự dịch, tốt cho những ai có ý định làm game progammer nhưng mà với mình:em10::em10:
 
ầy , nếu có time thì cứ đi học JP roài chơi :)) , chuyển từ negative thought sang positive thought đi
còn nếu ko có time thì đành chịu....
 
thêm hình ảnh về game




bé tí,chả thấy mù khỉ j`,nhưng theo suy đoán của tớ thì hình ảnh sẽ không tồi chút nào :D

sửa lại to hơn 1 tí :D
 

vhoanox

V.I.P Member
Tin tức mới về Tales of Heart
- Phát hành mùa đông 2008 , Production I.G sẽ lo phần anime movie, Shirogumi lo phần 3D movie. Bạn có thể chọn hoặc xem các đoạn cutscreen theo phong cách anime hay render bằng 3D , sướng chưa .
- Battle system có tên là "Combination Aerial LMBS", có nghĩa là nếu đáp ứng đủ điều kiện , người chơi có thể summon các nhân vật không có trong trận chiến vào tham gia .
- Bài hát chủ đề là "Towa no Ashita" hay "Eien no Asu" bởi DEEN trình bày .










 
tuỳ bản Tales thôi, bản trên GBA chán chết, lý do 1:FF có lịch sử lâu đời hơn từ thời NES, thứ 2; bàn Tales đầu tiên ra đời cùng thời với FFVII nên bị cái bóng của nó lu mờ, thứ 3: dân My và các nước Europe,Aus ... thích FF hơn vì FF(bất kì bản nào) có bản E và U còn Tales thì bản có bản ko. Nhưng tớ cũng khoái Tales, mỗi game có một đặc trưng riêng, FF là chuẩn mực cho Turn Base RPG thì Tales là chuẩn mực cho Action RPG
 

vhoanox

V.I.P Member
ý j đây, bọn Namco bảo ko phát hành bnar E của ToI, chơi đểu nhau à, mà cái này có vẻ dùng cel-shaded và chibi à
Namco rất lười biếng , Tales muốn có bản E thì phải có sự nhúng tay của Nintendo phát hành dùm ngoài nước Nhật như Tales of Symphonia trên Gamecube .

Khuyến mãi thêm đoạn footage ngắn nè .

[YOUTUBE]uHYC17Y91F4[/YOUTUBE]​
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top