Hành động Ary and the Secret of Seasons

Cửa hàng game Nintendo nShop

Shinori93

Đậu phộng Tân Tân
#1

Ary and the Secret of Seasons là một trò chơi phiêu lưu từng đoạt giải thưởng theo chân một cô gái trẻ tên là Aryelle, hay Ary, khi cô hành trình khắp thế giới Valdi vĩ đại. Bằng cách trở thành Người bảo vệ mùa đông, Ary có được khả năng điều khiển các mùa xung quanh cô. Ary sẽ học cách kiểm soát các mùa và sử dụng chúng để đánh bại kẻ thù, vượt qua các chướng ngại vật và giải các câu đố phức tạp trong chuyến phiêu lưu xuyên Valdi.

Từ lâu, thế giới của Valdi đã bị đe dọa bởi một pháp sư xấu xa. Sau một cuộc đấu tranh tuyệt vời, anh đã bị đánh bại bởi Chiến binh Huyền thoại và bị phong ấn bên trong Vault, bị giam cầm vĩnh viễn. Để đảm bảo sự giam cầm của pháp sư, bốn nhà hiền triết vĩ đại đã thề sẽ canh giữ và bảo vệ Vault. Họ thành lập Guardians of Seasons ban đầu, một tổ chức bí mật giờ đã chìm trong lịch sử và huyền thoại.

Sau khi một thế lực bí ẩn ném các mùa của Valdi vào tình trạng hỗn loạn, Ary quyết định hỗ trợ Guardians of Seasons và bắt đầu tìm ra nguồn gốc của tình trạng lộn xộn. Sử dụng trí thông minh và lòng dũng cảm của mình, Ary sẽ phải vượt qua những kẻ thù khổng lồ, những âm mưu bí mật và những truyền thống ngột ngạt để cứu Valdi và mang lại sự cân bằng cho thế giới một lần nữa.

Nhà Phát Hành: Modus Games
Thể loại: Adventure, Action, Role-Playing
Ngôn ngữ: En
Dung lượng
: 11.0 GB

Hình ảnh trong game


Download Links


NSP
Base: 1Fichier
Update 1.0.1: 1Fichier
XCI
Base + v1.0.1: 1Fichier MediaFire
Hướng dẫn tải file trên GoogleDrive khi quá giới hạn, quá số lần tải
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top