Astro Boy: The Video Game

Cửa hàng game Nintendo nShop

ZhumZhum

Nấm bình thường
Astro Boy: The Video Game



Info:
Publisher: D3Publisher
Developer: Art
Genre: Platform
Release Date: Oct 27, 2009


Preview:
Sơ lược về bộ manga khoa học viễn tưởng Astro boy: Lấy bối cảnh trong tương lai con người cùng tồn tại song song với androids – những người máy giống hệt con người. Bộ truyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu của cậu bé người máy Astro, một siêu rô bốt do giáo sư Tenma tạo ra để thay thế con trai ông Tobio, đã chết trong 1 tai nạn ô tô. Giáo sư Tenma đã chế tạo ra Astro boy với hình dáng của Tobio và đổi xử với cậu như chính con đẻ của mình, nhưng ông dần nhận ra cậu bé người máy ko thể lấp đầy khoảng trống của con trai mình, ông đã từ bỏ Astro boy và bán cậu bé cho Hamegg, một chủ giạp xiếc tàn ác.

Sau đó ít lâu, giáo sư Ochanomizu đã chú ý đến Astro boy khi cậu bé biểu diễn và ông đã thuyết phục Hamegg giao lại Astro boy cho mình. Ông đã đối xử với Astro rất tình cảm và trở thành người bảo hộ hợp pháp của cậu bé. Ông dần nhận ra Astro có một sức mạnh khủng khiếp cùng với những xúc cảm rất con người trong cậu.

Astro bắt đầu chiến đầu chống lại tội ác, những thế lực xấu xa. Hầu hết kẻ thù của cậu là những robot căm ghét con nguời, những robot điên loạn hoặc người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất.

Vào ngày 23/10/2009, bộ phim hoạt hình 3D Astro boy đã được chính thức ra mắt các fan hâm mộ. Kèm theo đó là sự xuất hiện của các tựa game Astro boy trên nhiều hệ máy trong đó có NDS.

Trong game, bạn sẽ được điều khiển chú bé Astro boy bảo vệ thành phố Metro City khỏi bị hủy hoại bởi bàn tay ác quỷ của gã President Stone cùng với đạo quân Robot của y. Là một game Platform truyền thống được bổ xung thêm một số yếu tố mới bạn có thể giúp chú bé trở nên mạnh mẽ hơn trong việc nâng cấp các vũ khí như Laser Fingers, Rear Machine Guns.. trong quá trình chơi.​

Link:

Mediafire
Romulation
Megaupload


Screenshots:



 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
đúng là từ Nhật chuyển sang Hollywood là mất hết bản sắc :em13:

góp ý với ZhumZhum chút này, khi post rom thì đừng đưa ngôn ngữ của game lên chủ đề như thế, làm trong rom info được rồi

với cập nhật Review nhanh nhanh nhé ^^
 
các bạn xem rom game ở trang nào mà cập nhập nhanh thế mình thường xem ở romulation mà chưa chưa thấy game này phát hành, chứng tỏ romulation vẫn cập nhập chậm
 

lucasDS

Nấm nhỏ
Đúng là bất công game này trên các hệ máy khác thì còn được còn trên NDS phải nói là quá nhàm chán.:myemo0126:
Test chưa mà kêu nhàm ... tớ chưa chơi game này trên mấy hệ máy khác bao giờ ,mà nhìn ss thì đâu đến nỗi nào đâu :em04:
Vừa down xong ,vẫn đang để đó ,đang chơi dở Nostalgia ,không dừng đc :))
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Cái này là game làm theo phim nên không thể nào đòi hỏi như bản trên GBA được. :)) Ngay cả tạo hình nhân vật, bản GBA vẫn đẹp hơn hẳn. =.=

P.S: không biết phim này có đi vào con đường của Dragon Ball không. Manga chuyển qua Hollywood xào nấu sao mà chán quá.
 

NintendoDS

Nấm nhỏ
Nhìn cái preview , ghiền vật vã , bác nèo định post rom cũng phải học hỏi ZhumZhum đi , preview thế mới gọi là preview , chứ có 1,2 dòng thì chỉ là nhìn game đoán mò cốt truyện thoai .
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top