HN Bán DSlite mới toanh toành toành :D

Cửa hàng game Nintendo nShop

Up cho bạn sinh cùng năm!Nhưng mình góp ý bạn nên down giá sẽ đi nhanh hơn đấy!Từng này tiền mua được con ds i rồi
hehe cám ơn >:D<
nhưng mà máy mình mơi mua có hơn tháng mà, chơi ít lắm :(. Với lại tổng tiền mua máy + phụ kiện trước đã 3tr4 rồi TT__________TT
Vậy nên khó giảm lắm >:D<
Với lại DSi mới mua 1 tháng thì bán cũng phải tầm xấp xỉ 3 tr bạn ạ, chưa tính phụ kiện nữa :-s
Máy mới cứng luôn mà >:D<
 
R4 + thẻ 2G là 700k bạn ạ, không chỉ riêng R4 mà =.=. Máy mới 100% giá 2tr6, không có bao, vỏ nhựa trong, R4 và thẻ nhớ bạn nhé. Mình mua ngần ấy thứ hết 3tr4 mà, bạn có thể xem trong hóa đơn mà :|. h bán tất cả có 2tr6 thôi mà =.=

anw, mình bán hàng brandnew, chứ hông có phải like new nhớ ^^

có fix cho bác nào nhiệt tình :yahoo[1]::yahoo[1]::yahoo[1]:
 
Giá cũng được cho hàng Like New . Bác cứ giữ giá cho đã đời rùi giảm cũng ko muộn ( nếu bác ko kẹt tiền ) :emot-sissies:
 
^ cám ơn bạn, nhưng mình đưa ra giấy bảo hành chỉ là để chứng minh máy mình mới mua thôi. Giá này sẽ = cái DSlite mới toanh, nhưng không đi kèm phụ kiện gì hết.

Mỗi người 1 cách nghĩ khác nhau bạn ạ, mình thích Nintendo nên mình giữ hộp sách lại để cho cái DS không bị lẻ loi. Bạn đem đi xì mũi hoặc nhóm lò,......nói thật mình thấy như thế là thiếu tôn trọng đồ dùng :|, và không phải tự dưng mà hàng đầy đủ hộp sách lại có giá trị hơn 1 cái mày vứt lăn lóc ở ngoài nhé, vì nó thể hiện cho sự quan tâm của chủ nhân đối với món đồ.

"hàng dùng rồi" thì cũng nên phân biệt với "hàng dùng 'tã' rồi" bạn ạ, và mình đâu có bán đúng y giá như trong shop đâu.

anw, mình sẽ hạ giá xuống 2tr5. Thực sự không thể hạ thêm nữa vì các bạn đã nhìn giấy bảo hành sẽ thấy mình mua cả bộ mất bn tiền rồi. Mới mua có 1 tháng mà !
 

zelda131292

Nấm nhỏ
Ai mua về cũng mún giữ nguyên hộp sách bạn à :D. Nhà mình còn đống hộp đủ thứ itouch, ds, điện thoại,... mà máy không còn :)). Ở TGDD mua điện thoại mà trả lại cứ tính thế này: trừ 10% giá trị sản phẩm và 2% giá trị sản phẩm cho mỗi ngày => mua rồi, 3 hôm sau bán lại mất 16%, 1 tuần mất 24%, 2 tuần còn nửa giá 8-|... Nhưng đó là đổi lại, còn bán lại thì giá cao hơn :D.

Up cho bạn...
 

Hipi01

Nấm bình thường
up dùm bác , đúng là máy mới tinh , đẹp ghê , nhưng bác mua cái R4 là bị lừa tình rồi , bác nào thích chiến máy mới thì ra shop mua máy thôi , đừng mua FC của bọn nó nhá .......up cho máy đẹp đi nhanh
 

nguulang

Nấm nhỏ
Cách đây 2 tuần tớ mua NDS mới mua đc 3 tháng với giá 1.8T
Nhưng không thể so sánh với của bạn dc
:)) Chúc bán dc máy nhanh ...Bạn rao sớm 2 tuần thì chắc là..... :)):beach[1]:
 
ặc bạn ơi bán hàng thì lập topic mới nhé, chứ đừng bán trong topic mình. lập 1 cái mới có mất nhiều thời gian đâu ;)


---------- Post added at 09:17 PM ---------- Previous post was at 06:16 PM ----------

[/COLOR]up up up ..........

bán tất cả 2 triệu 5 nhé >:D<

máy full box + R4 + thẻ 2G + vỏ nhựa + bao blackhorn 2 triệu 5 >:D<

máy mới tinh dùng được hơn 1 tháng >:D<
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top