3DS Cooking Mama: My Sweets Shop

Cửa hàng game Nintendo nShop

ansonhai

Thành viên lâu năm
Trong tựa game mới nhất của series này, bạn sẽ cùng Mama làm chủ 1 cửa hàng bánh ngọt.Sẽ có hơn 60 loại đồ ngọt khác nhau xuất hiện trong game:
Việc trang trí cho mỗi chiếc bánh là hoàn toàn tùy biến:


Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể bày bán sản phẩm trong cửa hàng để phục vụ thực khách:
Game sẽ phát hành bản Nhật vào ngày 06/11/2014.​
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Cooking Mama: Sweet Shop có tiếng Anh tháng tư này


Cooking Mama: Sweet Shop được phát hành trên 3DS ở Nhật từ năm 2014. Tưởng chừng như tựa game này sẽ không thể nào có bản tiếng Anh do thời gian ra mắt đã quá lâu rồi, nhưng đáng mừng là Rising Star Games đã không nghĩ như vậy. Vào tháng 4 tới đây, chúng ta sẽ có Cooking Mama: Sweet Shop cả bản băng lẫn digital phiên bản tiếng Anh cho khu vực Bắc Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc, New Zealand và cả Trung Đông.

Trong Cooking Mama: Sweet Shop, người chơi có thể tạo ra cực nhiều mẫu bánh kẹo, các món tráng miệng ngọt ngào để làm vui lòng những vị khách ghé qua shop. Có hơn 60 công thức khác nhau đi cùng hơn 160 mini-game. Các tính năng của 3DS được tận dụng hầu như triệt để từ màn hình cảm ứng đến microphone.

Qua thời gian bạn không chỉ thực hiện các món ăn mới mà còn mở rộng, phát triển cả cửa hàng của mình. Cooking Mama: Sweet Shop có chế độ so tài giữa người chơi với nhau, hỗ trợ từ 2 đến 4 người cùng lúc, xem ai làm bánh ngon nhất.

 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top