Hành động Cubers: Arena

Cửa hàng game Nintendo nShop

Shinori93

Đậu phộng Tân Tân
#1

CUBERS: Arena là một trò chơi đấu trường điện khí / kẻ giết người dính đôi. Vào vai Baller, một nô lệ chiến đấu theo cách của mình thông qua một loạt các đấu sĩ để giành lại tự do của mình.

Chế độ chơi đa dạng và nhập vai; 4 đấu trường theo chủ đề độc đáo, tất cả đều có hiệu ứng khí quyển và kẻ thù riêng, môi trường hủy diệt và đánh trùm trong chế độ Chiến dịch. Một loạt các trò chơi mini nhiều người chơi (và solo!)! Chọn từ kho vũ khí gồm hơn 100 vũ khí, kho vũ khí và kỹ năng độc đáo để chống lại làn sóng kẻ thù.

Hệ thống hỏa lực thân thiện “miễn phí cho tất cả”, nghĩa là bẫy và kẻ thù có thể làm tổn thương tất cả mọi người, cho phép đưa ra các lựa chọn chiến thuật phức tạp. Quan sát và lên kế hoạch đánh bại ai trước và ai sẽ hỗ trợ bạn trong trận chiến!

Kinh nghiệm chiến đấu 360 động. Chém kẻ thù và di chuyển theo bất kỳ hướng nào. Lối chơi linh hoạt có nghĩa là người chơi có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Kiếm điểm bằng cách chơi chế độ chiến dịch và trò chơi nhỏ. Cạnh tranh với những người chơi khác để có số điểm cao nhất trên bảng xếp hạng!

Nhà Phát Hành: Teyon
Thể loại: Action, Arcade, Fighting, Role-Playing
Ngôn ngữ: En
Dung lượng
: 1.4 GB

Hình ảnh trong game


Trailer Game


Download Links


NSP
Game: Google Mega 1fichierMediafire
Update 1.0.1: Google Mega 1fichier Mediafire
XCI
Game + Update 1.0.1: Mega 1fichier Mediafire
Hướng dẫn tải file trên GoogleDrive khi quá giới hạn, quá số lần tải
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top