[DS] Legendary Starfy - Vui cùng Starfy

Cửa hàng game Nintendo nShop

87519533

nWriter

Nhà phát triển:TOSE
Nhà phát hành:Nintendo
Ngày ra mắt :8/6
ESRB:Everyone

[YOUTUBE]1Amd2hq95wI[/YOUTUBE]​

Starfy ko phải là một nhân vật mới trong ngành game,vốn dĩ chú ta đã trải qua gần 5 đời game với 5 hệ máy.Và bây giờ,chú ta đã đặt chân tới Nintendo DS với phiên bản:The legendary Starfy hay Densetsu no Starfy tại Nhật.

Tại vương quốc ở tít trên cao Pufftop,có một hoàng tử tên là Starfy đang ngáy o o thì bất ngờ,một con thỏ mặc đồ phi hành gia lao tới định bắt cóc chú ta.Nhưng hoàng tử cũng đâu phải tay vừa,liền ra đòn "spin attack" và chạy tới nhà bạn.Tại nhà của nghêu Moe,sau khi thành khẩn khai báo,Moe mới nói rằng rất có thể con thỏ đó đến từ Đại Dương.Và hoàng tử liền đến Đại Dương để hỏi cho ra lẽ cái hành động lỗ mãng của thỏ ta.

Game được làm theo dạng 2D Platformer mà Mario đã làm.Đồ họa game cũng rất bắt mắt,sặc sỡ,dễ thương đúng như tiêu chí của hãng Nintendo.Trong game có rất nhiều địa hình,từ trên rừng cao đến đại dương thăm thẳm,mỗi địa hình lại có đặc điểm riêng biệt,không dễ gì biết được khiến các game thủ khó tính cũng hài lòng.Mỗi khu vực có các con boss khác nhau,chúng rất to(chiếm cả 2 màn hình) hứa hẹn sẽ không để game thủ dễ gì mà thoát được tay chúng huống hồ chi chống lại chúng.

Con này đủ to chưa nhỉ ;))

Như mọi lần,boss của Nintendo thường không quá khó nhưng phải nắm được các yếu tố riêng biệt của chúng để hạ đo ván.Trong đó phải nói đến hệ thống Búp Bê Nhồi Bông :roll2[1]: rất thú vị.BBNB là những con búp bê hình dạng con thú,mỗi khi Starfy nhặt được con nào thì sẽ biến ngay thành con đó,có khá nhiều loại BBNB như hải cẩu,gà,cả rồng và nhiều nữa...mỗi con có các điểm khác nhau tùy vào địa hình nơi chúng xuất hiện,nhưng chúng đều giống nhau một chỗ:Rất dễ thương >:D<

Rồng con,một BBNB hữu hiệu.Ôi chao!Dễ thương quá đi mất!

Sau khi đã chơi xong cốt truyện chính của game,game còn unlock ra rất nhiều thứ như quần áo,âm nhạc,ảnh và các minigames rất vui nhộn

Game còn hứa hẹn sẽ chơi được 2 người thông qua wireless để cùng mở ra nhiều bản đồ mới :em28:
 
bóc tem cho bài viết, niềm hãnh diện và tự hào nhất khi nghĩ về ds chính là những game vui nhộn cỡ này đây, thật vui vì sắp có thêm 1 game nữa adventure 2d on ds rồi ^^.
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
game này mình nhớ có bản Jp lâu rồi thì fải, và hình như Nintendo ko có ý định phát hành phiên bản tiếng Anh
 

87519533

nWriter
Đúng là đã ra tiếng Nhật lâu rồi,nhưng rất ít người nước ngoài Nhật Bản biết sự có mặt của chú ta trên DS này,việc làm lại bản tiếng Anh vừa tăng doanh thu vừa được nhiều người biết đến ^^
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top