Giải đấu Pokemon online Sinnoh Classic
Hãy cùng quay trở lại thời kỳ hoàng kim của Pokemon Diamond và Pokemon Pearl với giải đấu Sinnoh Classic. Đây là giải đấu online dạng "Classic" thứ ba được tổ chức (sau Kanto và Johto).
Bạn có thể lựa chọn team của mình trong số 493 Pokemon đầu tiên của National Pokedex (tất nhiên là trừ những Pokemon huyền bí, huyền thoại và một số trường hợp bị ban). Thể thức thi đấu sẽ là đấu đôi (Double Battle). Một lần nữa, việc sử dụng Mega Stone bị cấm, tuy nhiên có thể cho Pokemon giữ item như thời các game DS.
Các điểm luật cần lưu ý của giải đấu bao gồm:
- Tất cả các trận đấu diễn ra theo dạng Double Battle trên Pokemon Omega Ruby & Alpha Sapphire.
- Bạn có thể mang Pokemon từ những game trước lên thông qua Poke Transporter.
- Tất cả các Pokemon có Level trên 50 sẽ bị đưa xuống Lv. 50 trong khi trận đấu diễn ra.
- Chỉ có thể dùng các Pokemon với số thứ tự từ 1 đến 493 trong National Pokedex, ngoại trừ: Dragonite, Mewtwo, Mew, Tyranitar, Lugia, Ho-Oh, Celebi, Kyogre, Groudon, Rayquaza, Jirachi, Deoxys, Dialga, Palkia, Heatran, Giratina, Manaphy, Darkrai, Shaymin, và Arceus.
- Có thể cho Pokemon cầm item, nhưng Mega Stone thì không được.
Garchomp
Lv. 20
Original Trainer: Cynthia
Ability: Sand Veil
Moves: Dragon Rush, Brick Break, Giga Impact, Earthquake
Lv. 20
Original Trainer: Cynthia
Ability: Sand Veil
Moves: Dragon Rush, Brick Break, Giga Impact, Earthquake

