
Sản phẩm cầm tay mới của nintendo, 3DS hiện đang được đồn rằng có sức mạnh vượt trội Wii và có phần tương đương với máy chơi game HD là PS3 và XBOX 360, dự kiến sẽ xuật hiện tuần sau tại E3. Mặc dù chưa có bất kì thông tin chính xác nào về 3DS nhưng đã có những nhà phát hành để ý đến thiết bị bý ẩn này. Giám đốc điều hành EA, ông John Riccitiello là 1 trong số đó đã nói: " Tôi sẽ nói cho bạn biết, tôi đã nhìn thấy nó, nó rất tuyệt". Tuy nhiên ông lại không tin vào việc sẽ phát triển các trò chơi tận dụng được mà hình của 3DS trong tương lai.
Trước việc công nghệ 3D sẽ nổi bật hơn sản phẩm của Microsoft và Sony, ông không đưa ra bất cứ lời bình nào hết, tuy nhiên ông dự đoán việc các nhà làm game 3D tạo ra 1 sản phẩm trong 1 thời gian ngắn thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
" Tôi hơi lo sợ rằng 1 số công ty phát triển game 3D sẽ tạo ra các sản phẩm kém chất lượng, như chỉ ghép nối tất cả mọi thứ lại với nhau, vì hiện nay đa phần các sản phẩm vốn đã là 3D rồi" (3D so sánh với 2D).
Thật khó để không đồng ý kiến với nhận định trên. Các sản phẩm chất lượng luôn đòi hỏi thời gian lớn để chuẩn bị, còn các nhà phát hành lại muốn sủ dụng ngân sách 1 cách phù hợp. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều thông tin về 3DS và các sản phẩm của máy trong E3 năm nay.
( Bài viết đầu tiên, có gì cứ góp ý vô tư:em33
