Nintendo Switch Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s (MegaMix) với 101 ca khúc

Cửa hàng game Nintendo nShop


Các bạn yêu thích game âm nhạc và Vocaloid chắc hẳn sẽ cảm thấy rất hưng phấn khi biết rằng Miku cùng bằng hữu chuẩn bị xuất hiện trên Nintendo Switch. Đúng vậy, Sega vừa chính thức công bố tựa game Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s (MegaMix) dành cho máy Switch. Nếu trước đây trên Nintendo 3DS chúng ta chỉ có các bản Project Mirai với dàn nhân vật kiểu chibi và lượng nội dung tương đối ít hơn so với bình thường, thì giờ trên Switch có thể tha hồ chơi Project Diva đúng nghĩa rồi.


Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s là một game âm nhạc (tất nhiên) sở hữu tới 101 ca khúc (91 bài xuyên suốt lịch sử dòng game, và 10 bài mới thu âm, bao gồm cả ca khúc chủ đề mới viết cho game), hơn 300 module (trang phục nhân vật), và các chế độ chơi mới được đặc chế cho Nintendo Switch (thông tin sẽ được công bố sau). Dàn nhân vật của game cũng được thay đổi mô hình 3D (nâng cấp), thêm phong cách anime nhiều hơn.


Một số ca khúc đã được xác nhận có trong game có thể kể đến như “Decorator” của Kz, “Odds & Ends” của Ryo, “Rolling Girl” của Wowaka, “Alien Alien” của Nayutan Seijin, và “39 Music!” của Mikito-P. Hai bài hát liệt kê cuối cùng là 2 trong 10 ca khúc mới thu âm, xuất hiện lần đầu trong Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s. (10 ca khúc mới này cũng sẽ được đưa vào bản Hatsune Miku: Project Diva Future Tone / Hatsune Miku: Project Diva Future Tone DX trên PS4 theo dạng DLC trả phí).


Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s được phát triển bởi Sega AM Research & Development No. 2, dự kiến phát hành vào đầu năm 2020 tại Nhật. Bản tiếng Anh có thể phải sau đó một thời gian. Dưới đây là video “Sega feat. Hatsune Miku Project” nhân dịp kỷ niệm 10 năm, có chứa một số cảnh nhá hàng đầu tiên của Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s.

Clip nhá hàng Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s của Nintendo Switch

 

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Danh mục bài viết

Download game mới ra
486
Game cổ
17
Gundam World
43
Hướng dẫn - Thủ Thuật
14
Nhịp sống game thủ
84
Nintendo 3DS
83
Nintendo Switch
1,321
PC Game
165
Playstation 4
268
Pokémon Center
182
Review - Đánh giá GAME
12
Tin tức
1,059
Xbox
105
Yu-Gi-Oh! Club
17

Mua máy PS4 tại nShop

Banner Blog 4

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Gundam Plaza

Gundam Plaza

Thành viên trực tuyến

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Banner Blog 2

Top