Monster Hunter Stories [USA, JPN CIA]

#1

Information:


Developer: Capcom
Publisher: Capcom
Platform: Nintendo 3DS
Genre: Role-playing video game
Release Date: 8/10/2016
Region: USA
Language: English
Size: 1.8 GB

Description:
Qua trailer ta có thể thấy một chút khác biệt trong phong cách thiết kế, thể hiện đầu tiên ở các chú mèo Felyne, Palico. Tạo hình đi theo hướng "dễ thương hóa", màu sắc tươi tắn, rực rỡ. Từ Rider xuất hiện trong trailer nhằm ám chỉ khả năng nhân vật cưỡi lên Rathalos để chiến đấu với Tigrex và lúc đi về làng. Tuy nhiên Capcom vẫn chưa công bố chi tiết gì nhiều về gameplay cũng như cốt truyện của game.
Ryozo Tsujimoto (Nhà sản xuất dòng game Monster Hunter) cho biết "Game thuộc thể loại RPG, người chơi sẽ vào vai Rider thay vì Hunter như các bản chính để kể về câu chuyện giữa Riders và các quái vật. Sau dịp kỷ niệm 10 năm của series Monster Hunter vào năm ngoái, thì đây chính là một thử thách mới với chúng tôi, tuy nhiên, việc thiết kế đã được bắt đầu từ 5 năm trước rồi. Khi thật sự muốn hòa mình vào thế giới của Monster Hunter trong một game RPG như thế này, chúng tôi muốn nó phải chứa đầy niềm vui và sự thưởng thức mà không từ ngữ nào nói lên được."


Screenshots:


Trailer:


Download Links:

USA CIA
Download

JPN CIA

Part 1
Part 2
 
Sửa lần cuối:
#7
Em mới chơi đến làng 4 :'( núi lửa ấy !!!
Sang làng 2 bắt được con pet chim :v có skill B là Hú gọi Boss =))) Bác bắt con đấy về farm Boss ... lâu lâu có con nó bỏ chạy đc !!!
Nó dắt mình về tổ để lấy trứng !!! 100% ra con đấy luôn chứ ko random như mò trứng bt
Em bắt đc Tirex ngay từ làng băng :3 khỏe vồn ấy
 
#15
cho mình hỏi đuôi cia có 2 part vậy ? vậy tải hết về r giải nén ra nó ra 2 file à :( vậy mỗi file là mỗi game s ad ? giải nét 2 part ra chung 1 game bằng cách nào, mình sợ chơi cái này thì thiếu cái kia
lần đầu thím dùng winrar ạ ???
cứ giải nén cái part 1 là nó tự giải nén luôn cái part 2 :v chỉ ra 1 file thôi :( gì mà " giải nén 2 part ra 2 file @@ "
 

Bình luận bằng Facebook

Top