Nốt ruồi trên cơ thể con người

Cửa hàng game Nintendo nShop

  Trên cơ thể tất cả mọi người đều có các nốt ruồi nằm ở các vị trí khác nhau, có những vị trí người khác có thể thấy ngay như nốt ruồi ở trên mũi, nốt ruồi trên trán, nốt ruồi ở nách...Tuy nhiên có một số nơi mà không hẳn người nào cũng thấy như nốt ruồi ở mông, nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam, nữ...Nốt ruồi ở mỗi vị trí lại mang ý nghĩa riêng biệt. Để biết được ý nghĩa của nó hãy cùng chuyên gia thuật xem tướng lý giải chi tiết về một vài vị trí cụ thể ngay sau đây.

1. Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở mông cũng là một vị trí hiếm có ai thấy được, ngay cả bản thân chủ sở hữu nếu không để ý kĩ cũng không tìm ra được. Xét trên phương diện công việc, người có nốt ruồi ở mông cả nam và nữ những người này rất kĩ lưỡng trong những việc được giao. Còn trong chuyện tình cảm thì những người này lại không mấy may mắn, sau khi lập gia đình mới thấy được bản chất thật sự của nửa kia, thường xuyên xảy ra xô xát.

2. Nốt ruồi ở trên mu bàn tay

Theo sách tướng số, đa số nốt ruồi trên mu bàn tay đều mang những ý nghĩa kém may mắn, nó dự đoán cho số mệnh cơ cực gian lan, long đong, lận đận. Không những về cuộc sống mà đường tình duyên cũng không mấy tươi đẹp, muốn tình yêu được tốt đẹp cần phải thật sự cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình.

3. Nốt ruồi ở nách

Thật là may mắn đối với mệnh chủ có nốt ruồi ở nách. Tuy nhiên ý nghĩa của nốt ruồi ở nơi này cũng tác động đến với cuộc sống của họ. Chủ sở hữu có nốt ruồi ở nách từ bé đã được sinh ra trong một gia đình quyền quý. Cả cuộc đời không phải bận tâm đến chuyện thiếu thốn tiền bạc. Về tình yêu rất vui vẻ ấm no, gắn bó bên nhau hết cả cuộc đời.

4. Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ có nhiều vị trí rất may mắn, nó đem đến tài lộc cho chủ sở hữu, tuy nhiên nhiều người có nốt ruồi trên cổ khá lớn,tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến nhan sắc, khiến họ thiếu tự tin, mặc cảm,tự ti trong giao tiếp. Bên cạnh đó ở một số vị trí nó cũng có những may mắn nhất định.

5. Nốt ruồi ở vai phải

Người có nốt ruồi ở vai phải đa phần là những người mang trong mình trọng trách lo liệu các việc lớn trong nhà. Phải chịu áp lực công việc khiến thể trạng của họ không được tốt. Tuy nhiên chủ sở hữu nốt ruồi trên vai phải lại rất cẩn thận trong từng công việc, thường được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp ngày càng phát triển.

6. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm ở những vị trí khác nhau lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau, nhưng đa phần đều mang ý nghĩa thiếu may mắn. Tuy nhiên, thì nốt ruồi ở cằm phụ nữ lại mang ý nghĩa tốt đẹp hơn là đàn ông. Xét trên nhiều phương diện cả sự nghiệp gia đạo cũng thiếu may mắn.
Xem thêm: https://thuatxemtuong.vn/not-ruoi-duoi-cam.html đầy đủ các vị trí và chi tiết về nốt ruồi dưới cằm

7. Nốt ruồi ở má

Theo chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi ở má nam, nữ đều mang vận mệnh hoàn toàn không giống nhau. Về cuộc sống của những người mang nốt ruồi trên má trái hay nốt ruồi trên má phải đều mang ý nghĩa riêng biệt đặc biệt là nốt ruồi trên gò má . Đối với người đàn ông thì hết mực chăm lo cho tổ ấm của mình. Đối với phụ nữ thì là người dâu hiền vợ thảo, luôn trân trọng những gì mình đang có

8. Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục

nói đến nốt ruồi ở bộ phận sinh dục hầu hết mọi người cũng dự đoán được nó sẽ tác động đến chuyện tình cảm của mệnh chủ, có điều mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau tùy vào từng vị trí, và màu sắc khác nhau. Phải hết sức chú ý trong chuyện nam nữ đề phòng thượng mã phong do quá sức.

Tìm hiểu thêm nốt ruồi ở các vị trí khác tại đây
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top