Nhập vai Sniper Elite V2 Remastered Cho Nintendo Switch

Cửa hàng game Nintendo nShop

Nhân vật của người chơi là Karl Fairburne, một tay súng bắn tỉa tài ba từ lực lượng OSS của Mỹ được cài cắm vào Berlin vào năm 1945 trong những ngày cuối Thế Chiến II. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng tài thiện xạ của nhân vật, vượt qua hàng loạt hàng phòng ngự của quân đội Đức quốc xã và Liên Xô, lần theo dấu vết của một kế hoạch tên lửa đạn đạo đang được bí mật xây dựng. Đây cũng là các nhiệm vụ màn chơi và kẻ thù mà bạn phải tham gia và chiến đấu. Trò chơi tuy có dựa trên một số sự kiện có thật trong lịch sử để xây dựng cốt truyện, nhưng đều được thay đổi nhiều tình tiết và các danh từ riêng hay tên chiến dịch để tránh “đụng chạm” đến lịch sử.

Nếu chưa từng trải nghiệm bất kỳ tựa game Sniper Elite nào trước đây, bạn có thể bất ngờ với lối chơi của series này hơi khác biệt với những tựa game cùng thể loại khác trên thị trường. Các trò chơi trong series game này tập trung nhiều vào khả năng bắn tỉa kẻ thù từ xa. Mặc dù vậy, người chơi vẫn đụng độ với một số trận cận chiến tùy thuộc vào hoàn cảnh. Cả hai trải nghiệm này đều được xây dựng khá tốt và Sniper Elite V2 Remastered cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, trải nghiệm game chủ yếu vẫn là lối chơi bắn súng tầm xa, với vũ khí chính và cũng nhiều đạn nhất là những khẩu súng bắn tỉa thời Thế Chiến II. Nếu muốn, người chơi thậm chí cũng có thể thiết lập súng tùy chọn trước mỗi nhiệm vụ.

Ngoài yếu tố bắn tỉa, điểm nhấn gameplay của Sniper Elite V2 Remastered vẫn tiếp tục thu hút ở hệ thống X-ray cam độc đáo, cho phép người chơi theo dõi đạn đeo bay thẳng vào nội quan của kẻ thù như thế nào, tạo cảm giác hết sức thỏa mãn mỗi khi bạn tiêu diệt được địch. Tuy nhiên, nếu không thích hoặc cảm thấy tính năng này làm gián đoạn trải nghiệm, người chơi cũng có thể vào Settings để chỉnh nó xuống Minimal. Tuy nhiên, ấn tượng nhất là hệ thống đạn đạo ở độ khó cao nhất Sniper Elite, kết hợp với yếu tố vật lý mang đến cảm giác đường đạnrất thật. Khi đó, người chơi không những không được trợ bắn mà còn phải lưu tâm đến các yếu tố môi trường như hướng gió, khoảng cách và trọng lực tác động như thế nào.


Nhà Phát Hành: RebellionInteract
Hệ máy: Nintendo Switch
Thể loại: Action, Adventure
Ngày phát hành: 14/05/2019
Phân vùng: USA
Ngôn ngữ: En
Dung lượng: 7 GB

Hình ảnh trong game Sniper Elite V2 Remastered Cho Nintendo Switch:Trailer Game Sniper Elite V2 Remastered Cho Nintendo Switch:


Download Links Sniper Elite V2 Remastered Cho Nintendo Switch:


NSP
 

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Danh mục bài viết

Download game mới ra
435
Game cổ
15
Gundam World
42
Hướng dẫn - Thủ Thuật
14
Nhịp sống game thủ
75
Nintendo 3DS
83
Nintendo Switch
1,060
PC Game
113
Playstation 4
208
Pokémon Center
151
Review - Đánh giá GAME
12
Tin tức
823
Xbox
73
Yu-Gi-Oh! Club
17

Mua máy PS4 tại nShop

Banner Blog 4

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Gundam Plaza

Gundam Plaza

Thành viên trực tuyến

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Banner Blog 2

Top