Sưu tầm N-classic ?

Cửa hàng game Nintendo nShop

Mình biết trong forum có rất nhiều cao thủ ẩn mình sưu tầm các hệ N-classic, bản thân mình cũng vừa lọ mọ lao vào cuộc chơi và bắt đầu gầy dựng ít vốn. Nay mình viết bài này để mọi người có cùng niềm đam mê chia sẻ với nhau bộ sưu tập của mình, vừa để kết bạn, vừa để trao đổi những tựa game còn thiếu.

Mình chủ yếu sưu tầm game NES/Famicom và SNES/Super Famicom.
Cảm ơn một số anh em cũng là thành viên của forum đã giúp đỡ mình tìm được các hệ máy này.Về số lượng băng cuộn còn nhiều hạn chế, toàn tựa game linh tinh, một số cuộn hay và có giá trị mình tìm vẫn chưa ra. Cần nhất là bản Chrono Trigger nhưng chắc khó có thể tìm thấy nữa rồi.Mình tìm được bộ Donkey Kong 1-2-3 mới toanh nhưng là bản S-Famicom, toàn tiếng Nhật :D

.

Cảm ơn anh em đã xem bài.
 

mariobeo

Thành viên lâu năm
Bộ sưu tập của anh thế là đồ sộ rồi đấy, 1 đống băng SNES, NES Mỹ, ở VN hiếm lắm đấy, cả 2 con NES và NES 2 nữa, Super Game Boy, toàn hàng siêu hiếm :eek: Mà sao ko cho Nin 64 vào chụp luôn đi anh ?
 
Cảm ơn bạn quá lời :D
Nintendo 64 của mình chủ yếu vài game vui vui nên mình không chụp làm gì.
Nick yahoo của mình cũng là nick trong diễn đàn.
Mình lang thang khắp Sài Gòn, biết vài cao thủ sưu tầm game và các hệ máy, bộ sưu tập của mình chỉ là rác của họ thôi bạn ạ.
Hi vọng được trò chuyện với bạn.
 

Nintendoman

Anime God
Thành viên BQT
Lần đầu tiên thấy băng NES/SNES gốc, thật là khụng khiệp. Trước chỉ biết game SNES qua mấy cái console của TQ fake, 1 băng vài trăm game.

Cơ mà chỗ này mấy cành đấy bạn? :">
 

LethalRedArmy

Nấm bình thường
Ở Đà Nẵng cũng có 1 anh mê sưu tầm mấy món này.
Nghe nói lúc trước lão ấy cất công vào tận SG tìm tòi game lẫn máy, thu hoạch được khá lắm.
 

obi123

Nấm bình thường
Vãi trưởng bác!!!
Đúng là chỉ có Nintendo mới làm người ta bỏ công sức ra sưu tập như thế này!!!
\m/ \m/ \m/
 

Kawaii

Super Princess Peach
- Em đã nhận được tin nhắn của anh ^_^

- Hồi trước em có khoảng 20 cuốn băng gốc SNES. Nhưng em đã tặng cho anh Bảo để trưng bày ở N-Shop. Anh có thể ghé tham quan nha.

- Đặc biệt em còn có cái UFO dùng để chơi rom game copy SNES từ đĩa A nữa cơ. Và 1 cái hàng hiếm là thiết bị cắm băng Gameboy Color vào để chơi trên SNES :x

- Ganh tỵ chưa ^_^ em có hàng xịn đó :x
 
Cảm ơn các bạn đã còm men.

@ Đào Công Chúa: anh cũng còn 1 đầu UFO 8.8, cũng có cuốn adaptor game boy, ngoài ra còn có con chuột để chơi Mario Paint nè, còn có khẩu súng Zipper của SNES nè (nó bắn bằng tia hồng ngoại à nghen, hông cần cắm dây), có cả bàn điều khiển để chơi oánh lộn Shadow Samurai nè. À, ngoài ra còn có 1 cuốn băng để lau chùi khe đọc máy SNES nè. hie hie hie :bee: :bee::bee:

Bữa nào mình sẽ chụp lại ảnh mời mấy bạn xem.
 
Đây là 1 số món đồ kèm theo của 2 hệ máy NES và SNES

Đầu UFO do các bác TQ sản xuất, nhờ nó mà anh em ngày xưa có thể chơi nhiều game với giá rẻ, đầu UFO giống như 1 đầu hack các loại game super nintendoĐây là cái adaptor để có thể chơi game của GB trên máy SNESCái này lại là adaptor cho băng famicom có thể chơi trên máy NES MỹKhẩu súng Zapper của NES, chắc các bạn không lạ gìKhẩu này thì của SNES, to như 1 khẩu bazoka vậy, nó có 1 đầu thu hồng ngoại gắn vào cổng tay cầm, riêng khẩu súng phải cần 6 cục pin tiểu mới hoạt độngĐây là chuột để chơi Mario PaintCòn mớ này để lái máy bay, để oánh nhauMình xin hết.
 

Kawaii

Super Princess Peach
- Hì hì thật là một bộ sưu tầm tuyệt vời với biết bao kỷ niệm thời ấu thơ. Thưở còn bé ^_^ có lúc em đã được thử qua thiết bị điều khiển của máy game thùng dùng chơi trên SNES, với tựa game đình đám một thời là Samurai Spirit ^_^
 

banh_he90

Nấm bình thường
Ra là anh Tuấn cũng đã gia nhập NVN, hèn chi có thớt tìm game SNES, NES, mà còn toàn là băng đỉnh, kiếm lòi mắt ếch không ra! Ở Nhật Tảo vẫn còn một chỗ bán băng đỉnh N64 và SNES nhưng số lượng không nhiều và giá rất đắt, 100k/ cuồn. Anh muốn mua thì em chỉ anh đến chổ đó. Em lựa ra khoảng 40 băng các loại NES, SNES, N64 xong rồi nó phán 100k/ cuồn, té ngửa luôn. Thế là thôi vậy, chẳng qua có nhiều game em chưa có nên muốn mua về để chưng nhưng mắc thế này thì mua không nổi. Băng NEO GEO gốc có nguyên hộp sách hướng dẫn đầy đủ và mới toanh cũng có luôn, khoảng 6,7 cuồn như vậy.

---------- Post added at 02:02 PM ---------- Previous post was at 01:56 PM ----------

Em cũng sẽ post một bài reply cho anh những món em có, cũng mỗi thứ 1 ít thui, chủ yếu là N64.

Nếu anh Nguyên Gò Vấp cũng góp mặt thì sẽ có nhiều thứ để trầm trồ, bởi ảnh không chỉ sưu tập N-classic mà là gần như tất cả các hệ máy cổ. Điển hình 1 thứ độc đáo là NES-power glove

Cái này dùng để chơi các trò chơi theo kiểu tương tác chuyển đông giống như wii. Trên tivi sẽ có 3 bộ phận cảm biến để nhận diện chuyển động X,Y của tay người điều khiển (phải đeo Power glove mới được nha!) Vì game NES là 2D nên nó chỉ nhận diện được 2 chiều X,Y thôi! Chẳng hạn như chơi trò contra, khi bạn phẩy phẩy tay về phía bên phải là đi tới, về trái là đi luồi, hất lên là nhảy, nắm tay lại là bắn!
 
Hello Nhật,
Nếu là chợ Nhật Tảo thì chắc Nhật đang nói đến lão Cường Đô-la, tóc 2 mái, hơi khùng khùng đúng không ?
Lão còn nợ anh vài món đồ (hứa tặng mà ko thấy ơ hỡi gì cả), còn mớ băng Snes của ổng thì anh đã coi qua rồi. Không còn gì để lượm cả.
 
mình thấy trong hình bạn có cái băng megaman 4 trên nes:myemo0111:...ôi,cái băng đó là cả niềm mơ ước thời bé của mình đó,ko biết bạn có lòng hảo tâm có thể để lại cho mình cuốn băng đó được ko?:P
 
@ Đào Công Chúa: anh chỉ có băng super famicom Fire Emblem 3 thôi :D
@ bạn Cá con : cuốn mega man 4 đó mình chỉ có 1 cuốn duy nhất à.

Đây là 2 cái máy SFamicom của mình, 1 hệ NTSC và 1 hệ PAL.
Tiếc là cái máy hệ PAL đã mất cục điện adaptor, ai có dư thì để lại cho mình nhé (chân cắm điện vào máy không dùng chung với các đời khác được)

Cảm ơn các bạn.
 

Tirexxx

Khủng long chân dài
Thành viên BQT
:myemo0129: ghê thiệt chứ !
từ nhỏ tới giờ toàn chơi game lậu, đâu có biết cuốn băng SNES nó tròn-méo ra sao ! +_+
 

banh_he90

Nấm bình thường
N64er trả lễ

Để đáp lại thớt của anh Tuấn - Tunnydl, nay mình xin mạo muội đăng một số món mình có (chủ yếu là Nintendo 64, thứ yếu là vài thứ linh tinh cũng gọi là classic). Không dài dòng lôi thôi nữa, bước vào vấn đề chính luôn. Đầu tiên sẽ là màn show hình những game N64 mà mình hiện có.

Game tệ nhất mọi thời đại (!!??!!)


Một thời để nhớ về game bắn máy bay 3D


Tuổi thơ trở lại cùng với anh chàng Woody


Đua xe cùng với chuột Mickey


Săn khủng long cùng Turok


Bộ sưu tập Pokemon


Bộ sưu tập game đua xe


Bộ sưu tập những game đình đám như 1080, Doom 64, Conker's Bad Fur Day, Pilot Wings, Command and Conquer, Mission Impossible, Forsaken 64, Megaman 64, Rayman 2: The Great Escape, Donkey Kong 64, SpiderMan, Tony Hawk Pro Skater I,II, F-Zero X, Banjo Tooie, Banjo Kazooie, Jet Force Gemini, Starcraft 64, Perfect Dark, 007 Golden Eye, Kirby 64, Bomberman Hero, Duke Nukem 64, Duke Nukem Zero Hour, ...


Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao


Bộ sưu tập Smack Down


Bộ sưu tập Mario và Ninja Lùn ( còn nợ cuồn Mario Kart sẽ bổ sung sau, còn thiếu Dr. Mario và Mario Golf)


Bộ sưu tập Zelda theo thứ tự từ trên xuống: Bản I, II collector version US, Bản I, II US, Bản I, II JPN


Bộ sưu tập các game thể thao và Glover, có game Billards nữa mà quên bỏ vào chụp.


Phần còn lại


Tất cả các tay game Nintendo 64 trong đó có những tay hiếm như tay cho máy Pikachu, golden controller và golden controller có chữ Power 100 (kỉ niệm số báo thứ 100 của tờ tạp chí nào đó), adapter để chơi gameboy trên SNES cả hai bản NTSC và PAL, micro cho Nintendo 64, Rumble Pak N64, Mem card (controller pak) N64, Expansion pak N64.


Cận cảnh 3 tay game hiếm


Máy N64 màu xanh Jungle


Máy Nintendo 64 Pikachu
 

banh_he90

Nấm bình thường
Bộ sưu tập game NES


Castlevania II: Simon's Quest, logo Nintendo trên hòm đựng băng


Các game trong hòm


Bộ sưu tập Mario NES


Máy PSone cùng đĩa gốc và Băng gốc có box của Sega, tay game không dây của Sega


Cận cảnh Sega


Cận cảnh PSone


Mình xin tạm ngưng ở đây, sẽ up bổ sung console NES, SNES và Sega cùng vài game trong thời gian tới. Xin cảm ơn các ACE NVN.:shake:
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top