Sưu tầm N-classic ?

Cửa hàng game Nintendo nShop

Toàn bộ máy mà em đang có
 

Đính kèm

Đính kèm

banh_he90

Nấm bình thường
Song hiệp mà băng NES thì siêu hiếm luôn. Với song hiệp cũng chỉ có 2 tựa game có NES là River City và World Cup (bóng đá tuyệt chiêu)

Cuốn sát góc bên trái (Street Gangs) tên hệ USA là River City
Bóng đá tuyệt chiêu hay còn gọi là bóng đâ chưởng


Đợt đó gom dc mấy cún hệ PAL chung với Street Gangs còn có 2 cuốn thuộc dạng siêu hiếm khác nữa là Cao Bồi vời KageNhờ giả lập NES mà bây giờ đã có thể chơi được tất tần tật các game song hùng và tuyệt vời hơn nữa là chơi được tất cả các bản đó bằng tiếng Anh. Moá, ngày xưa chơi băng Đài Loan, Trung Quốc toàn tiếng Nhật vậy mà chơi bằng niềm tin vẫn ngon lành như ai. Bây giờ mà chơi lại mấy game đó bằng tiếng Nhật thì đực mặt ra. Đúng là ngu hơn hồi nhỏ nữa.
Cuốn Ninja Kage bản EUR có tên Blue Shadow :)). Chưa thấy mặt mũi của nó lúc vào game thế nào. Quá quen với dòng chữ KAGE huyền thoại khi vào game này rồi! Nhạc game siêu hay. Mới vô màn 1 là đoạn solo guitar bass làm mê mẩn lòng người!
 

VinhWin

Nấm bình thường
Đúng bạn, bị gãy mà lúc gắn vô xài cũng khá bót nên ko sao :D, nói chung vì xài với nguồn điện thì hơi bất tiện, hehe, những khi hết pin hoặc fải lấy pin xạc ra xạc thì nó là giải pháp chữa cháy ;)
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top