[Thảo luận] Hỏi đáp tất tần tật về Gundam

Cửa hàng game Nintendo nShop

#1
Hỏi đáp tất tần tật về Gundam


Mọi thắc mắc về Gundam mọi người post vào đây nha, mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất :D. Ngoài ra, nếu bạn nào biết thì trả lời giúp mình luôn nha.
 
#3
Em cũng mới chơi Gundam, em muốn hỏi là lúc kẻ lằn chìm thì mình kẻ trước khi ráp hay kẻ sau khi ráp xong vậy mấy anh?
Kẻ lằn chìm, thông thường mình ráp xong rồi mình kẻ, còn những chỗ khuất nếu bạn muốn kẻ thêm thì gỡ bộ phận ra hoặc kẻ trước những chỗ khuất đó cũng được. Thường là ráp xong rồi kẻ lằn.
 
#4
cho mình hỏi sao mình thấy có một số mẫu gundam ghi tỉ lệ 1/144 mà giá rẻ quá có 1 trăm mấy, có phải hàng clone không? Lật hộp phía sau thấy có ghi là hàng An Điền lun.
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
#5
Cái đó là dạng không phân cấp. Có tỷ lệ 1/144 nhưng độ chi tiết hơi thấp, không được như HG. Nó cũng là hàng Bandai luôn đó bạn. Do chi tiết ít và thấp hơn HG nên giá rẻ hơn. ^^
 
#6
Trước đây mình cũng từng có mua cái 1/144 nhưng ráp ra xấu quá không thích chuyển sang dòng HG 1/144. Vì mới tập chơi cộng thêm không để ý có dòng HG hay không nên thấy đúng tên và rẻ là mua. Giờ ráp HG và đang dần chuyển qua MG. Trình độ còn kém nên chưa dám chơi PG sợ ráp ko đẹp uổng tiền.
 
#8
part hỏng nó ra làm sao bạn? trước mình mua hàng xách tay ship về ráp giữa chừng mất part đem lên thằng ship bảo do mình làm rớt mất tự chịu làm quăng luôn. cạch mặt giờ chỉ mua hàng an điền, chơi tới giờ chưa gặp vụ mất gì cả.
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
#9
Part hỏng thì là... part bị hỏng thôi, do lúc làm không cẩn thận :( giờ em nó chỉ tạo dáng được mỗi thế "Thiếu một chân" thôi :((Còn hàng Bandai chỉ có hàng đúc bị lệch với bong bóng thôi chứ không có lỗi gì nghiêm trọng. Chỉ có lỗi là chất nhựa quá tốt, battle damaged (do vô ý) rất gọn và đẹp =((
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
#12
Với mẫu hg a thấy mấy bạn chữa cháy bằng cách mua 1 con bèo bèo về làm xác, rã part cần thiết mà có thể thay thế dc vào con yêu quý của mình. Còn riêng mg thì thua vì con nào giá cũng đắt. Tốt nhất nên kiếm hàng ráp sẵn (đã qua sử dụng) mua lại của các mem chán với giá tầm 1/3 rồi dùng làm xác. Share hoặc bán rẻ lại part cho mem cùng cảnh ngộ để gỡ vốn :D
 

Bình luận bằng Facebook

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Banner Blog 2

Top