[Thảo luận] Project Zero 2 Wii Edition

Cửa hàng game Nintendo nShop

#1

Vâng, game kinh dị hot nhất hiện nay. Thực sự thì mình chưa chơi game nhưng vẫn muốn tạo topic vì hiện tại đang có một số thắc mắc (vì chưa chơi game) =))Nhìn bức hình trên thì ai cũng biết được là sự nâng cấp đồ họa vượt trội khi chuyển từ PS2 lên Wii. Màu da thật hơn cũng như màu sắc nói chung, mặt biểu cảm hơn vì có nhiều polygon hơn :D .... Tuy nhiên có ai để ý là vòng một của cả hai đều "phổng phao" hơn và quần áo mặc cũng gợi cảm hơn không? =))
 
#4
nhận xét:
_ NV đc thiết kế sexy hơn,boobs to hơn
_Bê nguyên xi gameplay của FF4, chỉ ko có vụ mua đồ từ chỗ save thôi.
_Ghost mạnh dã man(giống FF4), dính 2,3 cú ôm của ghost có nguy cơ lên bàn thờ :==> luôn để máu trên nửa cây
_Trò ma kéo tay khi lượm đồ từ FF4 đã trở lại, tuy nhiên khi bị kéo tay thì ko bị mất đồ nhưng lại bị mất máu
_Vị trí các item hơi khác bản PS2, vì thế ai chơi trên ps2 rồi đừng ỷ y, lục soát thật kỹ
 
#5
So với FF4:
- Di chuyển cảm giác nhân vật có sức nặng hơn
- Điều khiển camera vất vả hơn
- Đồ họa đẹp hơn
- Rùng rợn hơn
- Lồng tiếng chán hơn (em Miyu bị giọng người Anh)
 
#6
làm side quest nhận đc 2 cái lens rất hay ko có trên bản PS2
_Restore Health: damge lên ghost càng cao thì hồi phục máu càng nhiều ==> thích hợp cho mấy trận bị đánh hội đồng
_Prevent Dark Return: ngăn ko cho mấy bố ghost chuyển dạng tím cực mạnh

có ai lấy đc 2 cái lens này chưa
 
#7
Hiện tại là bác DP đã undub xong và là người đầu tiên trên cộng đồng mạng hoàn thành bản undub \m/
Đến tầm trưa mai cắm, chiều tối chơi là vừa:myemo0111:
He he he Mio Mayu người ngon hơn hẳn :myemo0111:
Sắp được gặp lại Chitose nữa rồi :myemo0111:
 
#8
Mình chơi xong rồi, không hiểu chơi kiểu gì lần đầu tiên đã vào được Chapter Zero, đánh với con Sae mà điên ức chế, mấy lần đau tim vì nó, may là chơi ở Easy không thì :rolleyes[1]: . Trong Haunted House thì mình thấy có một diều rất hay chơi xong 3 cái haunted house thì có mục make request to lady kureha thì có cái nhà cũng lượm 5 con doll nhưng mà đuổi dằng sau là con ma Ayako, xuất hiện ở FF4 ^^(Tecmo chắc là biết cả lũ bên mĩ với châu âu chơi trò FF4 rồi)
 
#10
Đây nha khi đang chơi đến chap 8 thì đưa mayu đến Store room. Rồi đưa đến kiryu projector room, đưa tiếp lên kiryu tachibana bridge( cái con cầu mà bữa trước đấu với con ma gãy cổ ý) rồi đưa tiếp đến whisper bridge. Chơi tiếp như bình thường rồi đến cái khúc đấu con kusabi thì đấu với nó dưới 5 phút rồi nó sẽ end chap cuối. Rồi đấy đến chap zero.
(Khuyến cáo cẩn thận với con mayu)
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
#13
Game kinh dị thật. Quay lại đường cũ gặp khu nghĩa địa và bầy ma, làm chụp gần hết phim mới qua. Sợ quá quay về làng thì một bầy ma hơn chục con ra đón, trước sau trái phải chỗ nào cũng ma. Hết đồ hồi máu luôn =.=
Có phải mức này là độ khó tiêu chuẩn của game không, hay do mình ăn ở không tốt :-s

Còn mấy con ma không chụp kịp sau này có thể "gặp" lại không?
 
#14
@Gem: mấy con ma dạng event (không tấn công mình mà chị hiện ra) nếu ko chụp kịp thì ko gặp lại đâu, chỉ có chơi lại thôi (nhưng ảnh các con ma trước vẫn được lưu lại)
Độ khó như vậy hình như là normal thì phải. Quan trọng là tay phải vững và bình tĩnh đợi lúc nó sơ hở nhất chụp damage mới cao. Vừa chụp vừa chịu khó chạy loanh quanh. Khó chịu nhất bản này là cơ chế cảm ứng hơi quá quắt nên hay ngắm trượt và quay linh tinh.
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
#15
Vững tay máy quá nên mới bị vậy đó chứ :(

Lui ra sau chờ sạc đủ vòng thì bị con phía sau nắm cổ, liều chạy lại gần chụp khung đỏ thì con bên cạnh cho 1 rựa. Kinh dị nhất là vừa chụp xong 1 con thì phía sau con khác mọc lên liền. Gần chục lần như vậy nên chỉ còn 1 ống Herb, dùng luôn :o3
 
#16
Chủ yếu là cố giữ khoảng cách với mấy con ma, khi lock vào một con rồi thì di chuyển dịch gần vào nó để nó tấn công mình, sau đó nhanh tay chụp để được Fatal Frame và bắn combo mấy phát liền. Sau đó chạy ra và đổi hướng sang con khác.
Còn nữa là cần sử dụng phim một cách linh hoạt. Mấy con tép riu thì cố gắng dùng phim thường và bắn full vòng hoặc Fatal Frame, nếu đông và chúng nó khó chịu quá đáng thì dùng phim mạnh hơn.
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
#17
Cũng nhờ có kinh nghiệm trong SC nên lần đó không bị động lắm, chụp toàn Triple với Double mà 99 tấm phim hết gần 1/3 :-& lúc sau run quá quên thay phim nên gặp ma thường cũng cứ để vậy mà chụp =))

Đến giờ vẫn chưa gặp pha nào đứng tim hơn nữa nếu không tính vụ dây màn hình bị sọc ngang như The Ring, chơi cảm giác cực kì

Và cái Tsukihime đang chơi màn hình bị quầng đỏ :-s không phải fan của kinh dị mà sao toàn gặp chuyện như phim thế này =.=
 
#19
Cũng nhờ có kinh nghiệm trong SC nên lần đó không bị động lắm, chụp toàn Triple với Double mà 99 tấm phim hết gần 1/3 :-& lúc sau run quá quên thay phim nên gặp ma thường cũng cứ để vậy mà chụp =))

Đến giờ vẫn chưa gặp pha nào đứng tim hơn nữa nếu không tính vụ dây màn hình bị sọc ngang như The Ring, chơi cảm giác cực kì

Và cái Tsukihime đang chơi màn hình bị quầng đỏ :-s không phải fan của kinh dị mà sao toàn gặp chuyện như phim thế này =.=
Tsukimime? game nào đây?
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top