3DS The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D

Cửa hàng game Nintendo nShop

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D


Trong buổi Direct rạng sáng nay, Nintendo đã thực sự cho thấy mình biết lắng nghe và chiều lòng fan của mình đến mức nào khi công bố tựa game The Legend of Zelda: Majora’s Mask đang được làm lại cho hệ máy 3DS. Tên đầy đủ của trò chơi là The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D, dự kiến phát hành vào mùa Xuân năm sau, 2015.

Majora’s Mask nguyên bản được xây dựng và phát hành trên nền Nintendo 64 vào năm 2000. Nó được coi là phần nối tiếp của Orcarina of Time. Điểm làm cho Majora’s Mask trở nên khác biệt và không ít người đã thực sự coi nó là game Zelda hay nhất nằm ở lối chơi và nội dung của game. Thế giới chỉ còn tồn tại được trong 3 ngày và bạn cần phải chạy đua với thời gian để cứu lấy nó. Bản remake sẽ vẫn giữ vững độ khó của các thử thách, nhưng đồng thời cũng mở ra hướng tiếp cận game cho nhiều người hơn. (Majora’s Mask từng bị coi là quá khó và đen tối)

Riêng với thị trường Châu Âu, The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D còn được phát hành dưới dạng phiên bản đặc biệt rất ấn tượng. Bộ sản phẩm bao gồm huy hiệu Majora’s Mask, poster 2 mặt, băng game, hộp thiếc, hộp đựng nguyên bộ.

 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
The Legend of Zelda : Majora's Mask 3D Limited Edition


Không hề bị thua kém thị trường Châu Âu, các fan hâm mộ dòng game The Legend of Zelda ở Bắc Mỹ thậm chí còn có cơ hội sở hữu bộ sản phẩm The Legend of Zelda : Majora's Mask 3D Limited Edition độc đáo hơn cả bản công bố ở Châu Âu.

The Legend of Zelda : Majora's Mask 3D Limited Edition dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ được bán với giá đề nghị là 50$. Bộ sản phẩm này bao gồm băng game, hộp đựng và một figure rất chi tiết của Skull Kid, một nhân vật vô cùng ấn tượng trong The Legend of Zelda : Majora's Mask. Bộ sản phẩm đặc biệt được phát hành cùng ngày với bản game thường (hiện vẫn chưa có ngày cụ thể). Tuy nhiên bạn chỉ có thể tìm mua The Legend of Zelda : Majora's Mask 3D Limited Edition ở một số chuỗi của hàng, trang web nhất định như Gamestop, Amazon...
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top