The Legend of Zelda: Skyward Sword [NTSC] [Included FIX]

Cửa hàng game Nintendo nShop

dark_pearl

Super Moderators
Thành viên BQT
#1


Game Information
Publisher : Nintendo
Developer : Nintendo
Genre : Action, Adventure
Language : English
Size : 4.32 Gb
Format : ISO
Release Date : 18/11/2011 (EUR) - 20/11/2011 (USA) - 23/11/2011 (JPN)
Official Website : http://www.zelda.com/skywardsword/


Description
The Legend of Zelda: Skyward Sword là tựa game hành động phiêu lưu lâu đời nổi tiếng của Nintendo, phiên bản mới nhất này sẽ phát hành tại Châu Âu vào ngày 18/11/2011, Bắc Mỹ vào ngày 20/11/2011, và cuối cùng là tại Nhật vào ngày 23/11/2011. Ngoài ra game cũng phát hành một phiên bản Limited, trong đó sẽ bao gồm thêm một tay cầm Wii Remote Plus với ánh vàng sáng bóng và một CD Music gồm các bản nhạc chọn lọc từ chương trình Hoà nhạc kỷ niệm 25 năm Legend of Zelda.
Chiếc tay cầm Wii Remote tuy kèm theo bản Limited, nhưng bạn vẫn có thể mua riêng, giá bán lẻ của chiếc Wii Remote này là 69.99$ (tương đương 1.5 triệu VNĐ)
Bạn sẽ bắt đầu trò chơi trong thành phố Skyloft, một thành phố bay và bạn sẽ có dịp quay lại khu vực này nhiều lần để thực hiện nhiều việc hay nhiệm vụ khác nhau. Nhân vật chính trong game vẫn là Link cùng người bạn thuở nhỏ Zelda ( trong phiên bản Skyward Sword này Zelda không phải là công chúa), và rồi những chuỗi ngày yên bình của Link tại Skyloft chấm dứt khi câu ta phát hiện ra thanh kiếm Skyward Sword, và sau đó là cả bí mật đã bị quên lãng bên dưới thành phố bay Skyloft, nơi đang nằm trước sự đe dọa của ác qủy.

Gameplay được cải tiến, tận dụng tối đa khả năng của Wii Motion Plus, nên nhịp độ các trận đánh trong game sẽ kịch tính và đòi hỏi độ chính xác cao hơn hẳn phiên bản game trước. Mỗi loại quái vật có điểm yếu khác nhau, bạn sẽ phải vung kiếm một cách hợp lý để tạo thành các chiêu thức để tiêu diệt kẻ địch. Với Wii Remote (kèm Motrion Plus) là thanh kiếm của bạn vậy thì tay cầm Nunchuck sẽ là chiếc khiên của bạn để phòng thủ trong các trận chiến cam go. Ngoài ra game còn nhiều nâng cấp nữa đang chờ bạn khám phá.

Với lịch sử lâu đời của dòng game này, mỗi phiên bản phát hành điều được người chơi đánh giá cao về gameplay cũng như cốt truyện, Thì phiên bản Skyward Sword này bạn không nên bỏ qua, nhất là với những Fan hâm mộ dòng game nổi tiếng này.

Screenshots / Gameplay[YOUTUBE]lhUGNmdiflg[/YOUTUBE]

Download Links


Lưu ý: Game bắt buộc phải cài gói cập nhật FIX94 d2x v7a5 WAD Pack trên máy Wii thì mới play dc game. Bạn có thể dùng Wad manager để cài các File FIX này.

- Download gói cập nhật FIX tại đây - MediaFire
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
#10
Vậy à ! Đành phải chờ bản Dolphin tiếp theo thôi. Trong những tháng ngày chờ đợi thì tiếp tục chơi lại các bản Ocarina of Time 3Ds, Twillight Pricess và Wind Walker thôi . Nếu có gì mới thì mong mọi người báo tin.
 
#12
Trang đó chắc thằng preview game không biết chơi game như thế nào mới cho điểm vậy. Dù gì thì dòng Zelda cũng khó tìm đường và giả đố. Nhưng sau khi vượt qua được thì thật tuyệt vời, người cứ thấy lân lân. Nhất định để dành tiền mua wii thôi
 
#15
Trang đó chắc thằng preview game không biết chơi game như thế nào mới cho điểm vậy. Dù gì thì dòng Zelda cũng khó tìm đường và giả đố. Nhưng sau khi vượt qua được thì thật tuyệt vời, người cứ thấy lân lân. Nhất định để dành tiền mua wii thôi
Sau khi chơi khoảng 25 giờ (vẫn chưa hết game) thì mình thấy điểm 7.5 đó quả thật là khắt khe. Nhưng nếu cho 10 đ như IGN thì cũng hơi ưu ái.

Dungeon trong game thì vẫn trí tuệ như mọi khi, vẫn có mấy câu đố khá hóc búa. Nhưng có vài cái lặp lại gây nhàm. Nếu đọc kỹ cái bài review của Gamespot thấy họ chỉ ra rất đúng các khuyết điểm của game này, không sai cái nào. Đặc biệt là Motion Plus cảm ứng còn chậm.
Nhạc trong game thì chưa đặc sắc lắm (ít bài hay). Boss thì chưa đụng phải con nào khó nhằn.

Mình thấy game này xứng đáng được điểm 9. Vì nó còn nhiều khuyết điểm, mặc dù có nhiều chi tiết xuất sắc nhưng vẫn không che hết các khuyết điểm đó.

chaienNDS
mình khỏi cần fix mà vẫn chơi được từ HDD không biết về sao có bị gì không ta , mới chơi xong cái world đầu tiên, không dám chơi nhiều lỡ hết game thì uổng
Mình nghĩ bạn nên lo không có nhiều thời gian để chơi hết game. Game này chơi lần đầu bảo đảm không dưới 20 tiếng :)
 

dark_pearl

Super Moderators
Thành viên BQT
#16
mình khỏi cần fix mà vẫn chơi được từ HDD không biết về sao có bị gì không ta , mới chơi xong cái world đầu tiên, không dám chơi nhiều lỡ hết game thì uổng :em15:
nếu đang có Wii Korea FW 4.1U, đã cài dark_corp để chơi trực tiếp trên disc channel và song song với Neogamma rc7 thì có cần bộ fix ko nhỉ?
Bộ FIX trên thực ra chỉ là cập nhật các IOS còn thiếu cho máy Wii, nếu máy ko cần cài play bình thường vẫn ko sao cả, chứng tỏ máy bạn đã dc cài đủ IOS.

@Heo: thực ra em cần test trước đã, nếu em có cài thêm bộ fix trên cũng ko sao cả, vì nó chỉ cài đè lên thui. Ko ảnh hưởng tới fw máy.
 
#20
không hiểu lí do sao lại bị chặn nhưng link MU fake proxy thì vào được.

Mã:
http://mir.cr/QSZG8BFW
http://mir.cr/0CCNPNOQ
http://mir.cr/1XKU8OFV
http://mir.cr/0OEVPJ5R
http://mir.cr/1QFRUWTU
http://mir.cr/ZHGAXS9N
http://mir.cr/QONUTWDE
http://mir.cr/1OISWRY0
http://mir.cr/A7LSXWXB
mềnh test thử link FileServe vẫn down được nhé


==========================
Link MU lại hoạt động bình thường nhé :yahoo[1]:
 

Bình luận bằng Facebook

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Banner Blog 2

Top