TOP GAME HAY NHẤT NINTENDO SWITCH [CẬP NHẬT 2020]

Cửa hàng game Nintendo nShop

#1
Khi mua máy chắc hẳn nhiều bạn cũng tìm kiếm danh sách top game hay nhất Nintendo Switch để lựa ra những trò ưng ý ưu tiên mua hàng đầu. Do mỗi người mỗi ý kiến hay dở phụ thuộc vào thể loại ưu thích của mình nên hôm nay nShop sẽ gửi đến các bạn danh sách top game hay nhất Nintendo Switch dựa trên điểm trung bình của trang Metacritic tổng hợp lại lấy tham khảo từ nhiều trang đánh giá uy tín trên thế giới nhé!
1/ THE LEGEND OF ZELDA: BREATH OF THE WILD - 97 ĐIỂM

2/ SUPER MARIO ODYSSEY - 97 ĐIỂM
Kể từ Super Mario Galaxy 1 & 2 thì người dùng mới được trải nghiệm được tựa game toàn mỹ như phiên bản Odyssey. Tựa game thế giới mở này cho thấy khả năng sáng tạo vô tận của Nintendo cũng như ứng dụng gần như toàn bộ khả năng của Nintendo Switch.

3/ DIVINITY: ORIGINAL SIN II - DEFINITIVE EDITION - 94 ĐIỂM
Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition sẽ mang lại cho bạn sự tự do của một game nhập vai thế giới mở, khuyến khích sự ngẫu hứng và thử nghiệm, với các luật lệ được đặt ra là để luần lách thay vì nhất mực tuân theo. Game diễn ra ở thế giới Rivellon, nơi người chơi có thể đi bất kỳ đâu, nói chuyện với bất kỳ ai (người sống, người chết, hoặc không phải người), và tương tác với toàn bộ thế giới xung quanh, không giống với bất kỳ game RPG nào trước đây.

4/ UNDERTALE - 93 ĐIỂM
Undertale sở hữu cơ chế của một game nhập vai truyền thống, như điểm kinh nghiệm, thế giới mở, trang bị, và máu, và số khác biệt nhỏ. Game có gốc nhìn từ trên xuống, có những như cửa hàng hay những tòa nhà lớn

5/ SUPER SMASH BROS. ULTIMATE - 93 ĐIỂM
Nintendo tiếp tục làm game thủ bùng cháy trên máy Nintendo Switch với phiên bản Super Smash Bros. Ultimate hoành tráng. Tựa game là một bom tấn thực sự với lượng nội dung khủng, gấy phấn khích với cả fan lâu năm lẫn người mới làm quen.

6/ CELESTE - 92 ĐIỂM
Celeste kể về hành trình của một cô gái trẻ tên Madeline trên con đường leo tới đỉnh của ngọn núi thần bí mang tên Celeste.

7/ BAYONETTA 2 - 92 ĐIỂM
Bayonetta quyến rũ, tự tin, phong thái đỉnh cao, sử dụng ngọt ngào hàng loạt vũ khí như súng lục, roi, búa tạ, súng phun lửa, cung tên. Cộng thêm việc là một phù thủy, Bayonetta có quyền năng Witch Time khiến thời gian trôi chậm lại, và tuyệt kỹ Umbran Climax hoàn toàn mới giúp triệu hồi những con quỷ từ địa ngục lên nghiền nát kẻ địch. Một nhân vật đỉnh cao, trong một tựa game chất lượng, quá tuyệt vời để đưa vào bộ sưu tập của bạn.


8/ MARIO KART 8 DELUXE - 92 ĐIỂM
Mario Kart 8 Deluxe là một tựa game đua xe cực hay và hấp dẫn của Nintendo Switch mà bạn nhất định phải mua về lấp đầy bộ sưu tập của mình. Game được cải tiến từ Mario Kart 8 với rất nhiều nội dung, tinh chỉnh, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới, cao cấp hơn cho cả phần chơi đơn lẫn chơi mạng.


Top game hay nhất Nintendo Switch không thể thiếu Mario Kart 8 Deluxe được rồi!

Mario Kart 8 Deluxe có toàn bộ những đường đua, nhân vật của Mario Kart 8 trước đây trên Wii U, bao gồm cả các phần nội dung DLC tải về. Bên cạnh đó, nó còn được thêm nhân vật mới như Inkling, King Boo, Dry Bones, Bowser Jr... Trong top game hay nhất Nintendo Switch thì có thể nói đây là trò dễ chơi, hay và chơi được lâu - nhất định bạn phải có!
9/ INSIDE - 91 ĐIỂM
Inside mang đến một thông điệp khá độc đáo, phá vỡ bức tường thứ tư để biến game thủ thành một phần trong cốt truyện của game, rằng: “ai là người điều khiển?”, và “ai mới là người bị điều khiển?”...

10/ SONIC MANIA PLUS - 91 ĐIỂM
Bất chấp đau thương, Sonic Mania đã tìm được chỗ đứng của mình bằng cách quay trở lại với phong cách gốc của mình. Được thiết kế theo phong cách giống như bộ ba Sega Genesis Sonic bản gốc, Sonic Mania quay trở lại với khung cảnh hành động 2D.
Game có 12 khu vực, là những màn chơi kinh điển được phối lại theo phong cách hiện đại, ngay cả khả năng và cơ chế kết hợp yêu thích từ thời hoàng kim của Sonic cũng được nâng cấp.
 

Bình luận bằng Facebook

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Banner Blog 2

Top