Hành động Transformers Revenge of the Fallen Decepticons & Autobots

Cửa hàng game Nintendo nShop

#1Rom information:
Rom ID: 3894 & 3895
Thể loại: Action
Tên Rom: Transformers Revenge of the Fallen Decepticons &Transformers Revenge of the Fallen Autobots
Ngôn ngữ: English
Phát triển: Vicarious Visions
Phát hành: Activision
Rom size: 36 Mb & 35 Mb


Download Links

bấm vô đây để tải

pass : nintendovn.com

Dựa theo cốt truyện của bộ phim Transformers Revenge of the Fallen sắp được khởi chiếu trên toàn thế giới, lần này số phận của cả trái đất và sự tồn tại của loài người sẽ phụ thuộc vào trận chiến giữa hai thế cực khác nhau của những người máy Transformers... Chúng ta sẽ lựa chọn giữa bảo vệ trái đất xinh đẹp bằng cách chiến đấu cùng những AUTOBOTS, hay tiêu diệt tất cả mầm sống và biến trái đất thành bình địa khi theo phe DECEPTIONS. Sau khi quyết định chọn sẽ theo phe nào thì bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa 2 ranh giới thiện và ác, bảo vệ hay hủy diệt, tất cả đều phụ thuộc vào sự quyết định của bạn mà thôi.

Kết nối WIFI sẽ tạo nên một bước ngoặt hoàn toàn mới cho Transformers, bạn có thể cùng với bạn bè, người thân, hay thách thức mọi người trên khắp thế giới khi tham gia trận thư hùng giữa Autobots và Deceptions với mục đích đem lại chiến thắng cho phe của mình, ngoài ra trang chủ của trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ có thể download được về DS nhằm phục vụ cho chế độ chơi Wi-Fi.

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ được tự tạo riêng cho mình 1 robot với những bộ phận cơ bản nhất, và dĩ nhiên trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội làm cho robot của bạn mạnh hơn bằng cách scan để kiếm những dụng cụ cần thiết cho việc unlock một phiên bản hiện đại hơn, sau đó mọi việc rất đơn giản khi bạn chỉ cần tới Medical Bay để tiến hành quá trình nâng cấp những bộ phận cần thiết.

Giống như trong bộ film cùng tên, trong trò chơi này các bạn sẽ được thử qua hết mọi cảm giác từ lái xe, bay lượn, chiến đấu, xuyên suốt 25 nhiệm vụ tại nhiều nơi khác nhau trên thế giới để định đoạt số phận của loài người trong vai trò của 1 Autobot hay Deception.


Screenshots: 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
#4
nhìn hình ảnh có cảm tình hơn phiên bản trước, mà bản trước có cái menu làm đẹp hơn :myemo0107:

đánh đấm cũng đỡ hơn nữa, còn vụ nhập vai đúng là không đỡ được, tăng chỉ số với cả lụm đồ nữa =)) chỉ cần đơn giản như bản trước là giải trí được rồi :em40:

phần mong chờ nhất là phá nhà thì vẫn chưa thấy :b-d[1]:
 
#5
Chưa thử được chế độ Wifi, biết đâu trong đó có chế độ phá nhà phá cửa thì sao nhỉ, nó còn nói là có thể download thêm nhiều thứ từ trang chủ nữa cơ mà :D
 
#11
Không ô danh đâu bạn, game nay cung khá đó, minh vừa có được bản này trên xbox360, cũng hay lắm, trên nds mình cũng vừa chơi cũng phải nói là tầm kh1 và đáng để chơi
 
#13
uhm coi phần 1 nhìn là biết nó muốn làm phần 2 vì còn một mãnh của khối lập phương bị dính vào quần .... phần 2 này hài hơn nhiều khi xuất hiện robot nữ ....còn game thì mình mới chơi 1 chút bản autobot hehe tới màn 2 game này lúc hết máu vui lắm nhấn chữ X transform thành xe chạy
 

Nintendoman

Anime God
Thành viên BQT
#15
Xin lưu ý nhỏ các bạn là tùy thuộc vào mỗi phiên bản region khác nhau mà nội dung cũng như cốt truyện sẽ khác nhau (còn gameplay thì như nhau). Do đó bạn cần chọn phiên bản phù hợp với mình.
 

Bình luận bằng Facebook

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Banner Blog 2

Top