Wii Thế hệ 2 ra mắt 2010

Cửa hàng game Nintendo nShop

bjboyn00b

Banned
Một trang web chuyên đăng tin tức console vừa công bố các thông tin liên quan tới máy Wii thế hệ 2 của Nintendo.

Theo MaxConsole, một nhân viên marketing của Nintendo làm việc tại Pháp đã tiết lộ các thông tin độc về cấu hình của hệ console tiếp theo tới từ hãng game Nhật Bản. Theo đó, Wii 2 sẽ có một ổ đĩa Bluray và hỗ trợ các game và video ở độ phân giải 1080p.



Hệ thống mới này sẽ ra mắt vào khoảng quý 3 năm 2010 và những người đang sở hữu máy Wii sẽ có cơ hội đổi sang chiếc máy đời mới với giá rẻ hơn những người khác. Wii 2 cũng sẽ xuất hiện đồng loạt ở tất cả các quốc gia.

Việc Wii 2 có tích hợp ổ đĩa Bluray được cho là động thái nhằm chống lại nạn vi phạm bản quyền đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Hiện tại giới hacker vẫn chưa thể làm đĩa Bluray lậu, do đó nếu các game của Wii 2 sử dụng loại đĩa này, Nintendo có thể hoàn toàn yên tâm giống như Sony hiện nay với hệ máy PS3.

MaxConsole cho biết nguồn tin của họ rất đáng tin cậy vì đã từng cung cấp nhiều thông tin nội bộ. Ngoài ra, Nintendo cũng từng đề cập tới việc họ sẽ tích hợp các kỹ thuật phân giải cao cho máy Wii và do đó đĩa Bluray là một lựa chọn phù hợp.

Việc Wii 2 xuất hiện và hỗ trợ các game độ phân giải cao sẽ đánh dấu sự chuyển hướng trong chiến lược của Nintendo. Khi đó bên cạnh việc hấp dẫn đối tượng game thủ phổ thông, Wii 2 cũng sẽ gây được sự chú ý từ giới game thủ hardcore, những người cho tới nay vẫn thích gắn bó với PS3 và Xbox 360 hơn khi lựa chọn một máy console.


Ý kiến : Bất cứ máy game gì cho dù rẻ tới mức nào nhưng BlueRay , đĩa đắt như quỷ thì đều tắc tại VN ^^.
 

lemonadess

Banned
Đắt ở VN, nhưng với nước ngoài thì rẻ thôi :| Cũng như VN mình mua đĩa đúc ấy mà ;)) Microsoft từ chối xài Bluray, sao Nintendo lại xài vậy ta. Chắc vấn nạn chơi game qua HDD đang ngày càng phổ biến, người tiêu dùng khỏi phải mua đĩa, tổn thất trăm bề, nên xài bluray chăng :|
 
Cái này mới là rumour, nhưng lại là rumour kiểu đúng lên đến 50%. Nói là đắt, nhưng giá đĩa game bluray PS3 và dvd9 bên Xbox360 cùng 1 game đều là 60 đô hết. Cá biệt Bayonetta bên PS3 có 55 đô còn Xbox360 là 60 đô :D.
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
Wii có thể nói sắp hoàn thành sứ mạng của mình. Đã đến lúc nhường chỗ cho full HD. Còn hiện tại, chỉ mong ra Zelda 2 là mãn nguyện lắm rồi :D
kiểu gì thì mình cũng ko nghĩ nintendo ra mắt wii 2 vào q3/2010 đâu. có vẻ hơi sớm. ít nhất cũng 2011 :spiteful[1]:
 

lanbe2007

Thành viên lâu năm
Không phải lo,nintendo vẫn phải ra đĩa dvd song hành với bluray bởi vẫn phải hỗ trợ cho lượng khách hàng cũ chứ.Đấy là vấn đề kinh doanh không thể bỏ rơi khách hàng được.
Cuộc chơi này chưa tàn đâu.
 

kamus

Thành viên lâu năm
Thì bao nhiêu game mới hay lại nhảy hết sang Wii2, game cho Wii không sản xuất nữa :em25:
nếu ra thì chắc game cho wii và wii2 đều là 1, chắc cũng jống DS thui: ds lite & ds fat.

Bạn đọc kĩ khúc này đi: Hệ thống mới này sẽ ra mắt vào khoảng quý 3 năm 2010 và những người đang sở hữu máy Wii sẽ có cơ hội đổi sang chiếc máy đời mới với giá rẻ hơn những người khác. Wii 2 cũng sẽ xuất hiện đồng loạt ở tất cả các quốc gia.

Chỉ là chiếc máy hệ thứ 2 thui mà, chứ game thì cũng vậy thui nếu máy này vẫn có tên Wii ở trỏng, nếu khác thì game cũng còn đc phát hành vì Wii chưa ra đc lâu lắm, còn biết bao nhiêu là game Wii sẽ đuoc phát hành năm 2010.
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
những người đang sở hữu máy Wii sẽ có cơ hội đổi sang chiếc máy đời mới với giá rẻ hơn những người khác.
đọc kỹ thấy đoạn này thì sure 100% là 1 tin vịt :)) chưa bao giờ có hãng game nào kinh doanh theo kiểu này, hôm ve chai về ôm cho ấm :))
 

thientai99x

Nấm nhỏ
trời năm sau thi Tiếng Anh thành phố dc giải mama mua cho wii bây giờ ra cái này pro nào khuyên giúp nên mua wii nào. wii thường hay wii này :((
 

aliviss

V.I.P Member
đọc kỹ thấy đoạn này thì sure 100% là 1 tin vịt chưa bao giờ có hãng game nào kinh doanh theo kiểu này, hôm ve chai về ôm cho ấm
Chỉ có ở bên mỹ thôi

Lúc ra DSi gamestop có cho đổi DS Lite hoặc DS Fat lấy DSi đó (nếu đổi DS Lite thì thêm 100$ còn đổi DS Fat thì ko nhớ rõ)

trời năm sau thi Tiếng Anh thành phố dc giải mama mua cho wii bây giờ ra cái này pro nào khuyên giúp nên mua wii nào. wii thường hay wii này
khi nào được giải đã thì hẵng nói :))
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
Chỉ có ở bên mỹ thôi

Lúc ra DSi gamestop có cho đổi DS Lite hoặc DS Fat lấy DSi đó (nếu đổi DS Lite thì thêm 100$ còn đổi DS Fat thì ko nhớ rõ)
gamestop là thằng bán hàng ra kiểu khuyến mãi đó thôi. mà tính ra nó lời chết dc khi tính xong chi phí bù đắp. một hình thức kinh doanh của thà phân phối thì sao tính dc bro :myemo0118:
 
:)) việc ra vào năm sau là rất phù hợp với thị trường thôi , vì hiện tại doanh số Wii năm nay đã rất thấp so với cùng kỳ năm ngoái , nếu muốn tiếp tục dẫn đầu thị trường thì nintendo cần có sp chiến lược mới . Ko có gì là sớm cả
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
rất thấp so với cùng kỳ năm ngoái thôi chứ thật ra vẫn cao nhất trong 3 hệ console mà ;;) Em nghĩ điều cần làm bây giờ chính là bắt tay với các hãng thứ ba và cho ra mắt nhiều tựa game hay hơn. Hiện tại hãng đã chiếm lĩnh thị trường console rồi thì việc tiếp theo là bán game (software).
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top