Nintendo Switch Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution xác định ngày phát hành

Cửa hàng game Nintendo nShop


Sau thông tin nhiều khả năng Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution có bản tiếng Anh, thì tại khu vực Nhật Bản, Konami đã công bố ngày phát hành chính thức của game.

Theo đó, hãng cho biết Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution sẽ có mặt trên eShop của Nintendo Switch (thị trường Nhật Bản) từ ngày 25/4 tới đây. Giá bán game là 3.000 yên. Thông tin đã được đăng tải trên tạp chí Monthly V-Jump số mới nhất.

Trò chơi sẽ có hơn 9.000 thẻ bài, bao gồm cả những monster trong series mới - Yu-Gi-Oh! VRAINS, lần đầu tiên được đưa vào game. Về mảng nhân vật, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution cũng sở hữu con số đồ sộ với hơn 100 bài thủ từ khắp các thời kỳ Yu-Gi-Oh! khác nhau sẽ xuất hiện trong Story Mode, cho phép bạn thử thách chính mình.

Game tất nhiên không thể thiếu tính năng đấu Online, và các trận đánh này có thể kết nối toàn cầu. Ngoài đánh xếp hạng (Rank Battle), còn có các kiểu luật đặc biệt như chỉ sử dụng một loại deck nào đó...

Vẫn chưa có hình ảnh hay trailer chính thức cho Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution trên Nintendo Switch, nhưng có lẽ nó cũng gần giống với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist trên PS4. Bạn có thể xem trailer bản cũ của PS4 dưới đây.

 

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Mua máy PS4 tại nShop

Banner Blog 4

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Gundam Plaza

Gundam Plaza

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top