Thảo luận So Blonde Back to the Island

Cửa hàng game Nintendo nShop

thanhmap4994

Thành viên lâu năm
cậu dở quá, ở gần có lifeboat ( phao cứu hộ ) thì trong cái đó lấy cái túi trang điểm với cái cây, thì cái vỏ sò nằm trên cái giá bên phải cái lifeboat đó, lấy cục đá drag vào chỗ cái vỏ sò thì tự dưng sẽ lấy được vỏ sò thôi

nói chung map đầu chỉ có lifeboat ( lấy túi trang điểm và cây gậy ), giá vỏ sò ( dùng đá đập ), còn 1 con cua grab bên trái cái lifeboat, dùng cái cờ ở gần con thuyền map bên kia bọc nó lại---> sau đó đến map 3 ném vào con chó ( chỉ thực hiện được sau cái even oneeye gì đó )

sau khi làm hết việc ở đó là cảnh di chuyển nv nam trên thuyền tới cảnh đó chơi còn nản hơn cả sim cataway nữa :((, chơi tới đó mất cảm tình del thẳng tay
 
Ý mình là sau cái đoạn make up ấy, làm gì để đến bản đồ tới đây? :em30:
OK tới đây tui chỉ bạn wa khúc này lun.trước tiên bạn chạy lại chiếc thuyền gỗ bị đắm tìm nhặt sợi dây trên cột buồm của thuyền.sau đó chạy nhặt thêm hòn đá màu xám xám.Đầy đủ rồi thì chạy lại chiếc thuyền cứu hộ cao su ban đầu.để ý ở cuối màn hình bên phải có 1 cái khiên màu xanh lá.dùng hòn đá đập cái khiên thì bạn có dc cái mảnh sắt,dùng mảnh sắt + sợi dây thì dc con dao.chay lại chiếc thuyền gỗ lấy con dao này chặt sợi dây căng cột buồm...nó ngã xuống -> cây cầu...vậy thì..."có chiếc cầu cây bắt wa con suối cao thật cao"....heheh.Chúc thành công nhe :)>-
 

EvilBoys1996

Nấm bình thường
Tình hình là đang bí ở chap 5 :((
Bị thăng one-eye nhốt vào tủ, thoát ra rồi thì làm gì nữa, cả nv làm cafe tốt hơn với làm poster nữa :((
 
cho em hỏi là make up xong nói chuyện thế là thằng kia bỏ đi rồi làm thế nào nữa ạ? :(
Bạn lấy con dao cứa vào sợi dây gần con thuyền hư đó, nó sẽ tạo thành 1 đường đi nối lên cái mõm đá.

Tình hình là đang bí ở chap 5 :((
Bị thăng one-eye nhốt vào tủ, thoát ra rồi thì làm gì nữa, cả nv làm cafe tốt hơn với làm poster nữa :((
Bạn đưa filter cho Vasco thì ổng sẽ lọc cà phê. Còn poster mình nhớ mình chỉ xin vài tấm poster của Elvis rồi đưa cho Juan là mình qua chap 6 rồi ..
 

EvilBoys1996

Nấm bình thường
Cái filter lấy ở đâu vậy? Có phải là miếng vải trắng không :-s
Nếu phải thì mình lấy bọc đá để đập rồi :((
Mà cái đoạn đầu mình không bẫy con cua mình vẫn qua được con chó này :D
Cho nó ăn cái thức ăn ở trên xuồng ý :D
 
Cái filter lấy ở đâu vậy? Có phải là miếng vải trắng không :-s
Nếu phải thì mình lấy bọc đá để đập rồi :((
Mà cái đoạn đầu mình không bẫy con cua mình vẫn qua được con chó này :D
Cho nó ăn cái thức ăn ở trên xuồng ý :D
Bạn vào shop bán quần áo hỏi đó.. Olivia sẽ đưa cho bạn filter .. thế bạn đã làm nv làm nước trái cây chưa? Đọan đầu mình cũng cho con chó ăn thức ăn chứ không xài bẫy cua.. đến giờ cái bẫy vẫn còn..
 

EvilBoys1996

Nấm bình thường
Thức ăn lấy trên xuồng ý, mà dùng cua 1 phát là được luôn mà ???
Đưa cái túi đựng con cua thả vào con chó sau khi nói chuyện nhận nv với thằng one-eye
 
so blonde có bao nhiêu chap thế nhỉ, hay ghê, mình đến chap 6 thì phải, mà khó quá, đọan Jaivier kêu mình có thể bay để thóat ra đảo và bà prisoner kêu là có kế họach gì thì nói bà ta đó, mình chơi mãi ko qua, ai qua đc chỗ này help mình với nhé!:)
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top