nhatduy1998
Nấm nhỏ
sign nào :bye2[1]:
Hello aecòn nhớ tui ko
Lâu không vào 4rum vì phải ôn thi vào 10, 22/6 thi rồi = =!
Khi nào thi xong có thể sẽ trở lại spam với ae, thi xong còn phải mua cái piano học chơi cho vui nữa mà
Mà đang thắc mắc không biết nên để tiền mua 3DS hay Wii hay Feel nhỉae tư vấn giúp cái
![]()
cái sign đập vào mặt như thế mà còn hỏi sign nàosign nào :bye2[1]:
anh Nô cứ bênh rồi để nó chọc ngoáy kìa0 biết thế nào chứ em cầu mong các bác đừng cho em ăn gạch nữa :em25: mà sao bác nobita hôm nay lại on vậy em tưởng bác Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
sign nào :bye2[1]:
Ok, nước lại trong r <3Hic = =! các bác quên hết rồi, thôi ta lại sống ẩn dật...
Hẹn khi nào có Wii quay lại spam :bye2[1]:
mình k nhớ =xHello aecòn nhớ tui ko
Lâu không vào 4rum vì phải ôn thi vào 10, 22/6 thi rồi = =!
Khi nào thi xong có thể sẽ trở lại spam với ae, thi xong còn phải mua cái piano học chơi cho vui nữa mà
Mà đang thắc mắc không biết nên để tiền mua 3DS hay Wii hay Feel nhỉae tư vấn giúp cái
![]()
boytoof and miles,we NVN elite troller won.Continue or not is your choice <3@@ em còn chưa biết ai ra ai nữa cơ mà thôi nếu em có làm ji sai thì em xin lỗi nhưng xin các bác đừng táng gạch em nữa :bye2[1]:
Mọi người đùa thôi mà@@ em còn chưa biết ai ra ai nữa cơ mà thôi nếu em có làm ji sai thì em xin lỗi nhưng xin các bác đừng táng gạch em nữa :bye2[1]:
i'll continueboytoof and miles,we NVN elite troller won.Continue or not is your choice <3
mà tình hình k thấy bạn venus nói j về lời đề nghị của team,bơ ah?
ai đùa ở đâyMọi người đùa thôi mà, tưởng thật hả
?
Bác No không biết có quan tâm đến hội chế Doraemon không nhỉ? Thấy bọn nó chế hài khiếp.
Oài, giờ nhìn lại thấy mình phải mua rõ lắm thứ vào mùa hè. Thứ nhất là ổ cứng mới vì bắt đầu nhúng tay vào Photoshop và 3D Max rồi, thứ 2 là PS3, đang phân vân không biết mua PS3 hay 3DS đây. Thứ 3 nữa là phải kiếm con Senheiser, chắc cũng phải đầu tư con card âm thanh cho xứng.
may là bạn ấy bơ chứ k thì ae lại nghỉ vào forum mấy ngày liền mấti'll continue
tình hình là bạn ý bơ thật team ạ![]()
![]()
Why do you care you![]()
---------- Post added at 07:32 PM ---------- Previous post was at 07:29 PM ----------
EM vẫn chưa biết đùa hay 0 nhưng em chỉ biết em ăn cái nàyMọi người đùa thôi mà, tưởng thật hả
?
Bác No không biết có quan tâm đến hội chế Doraemon không nhỉ? Thấy bọn nó chế hài khiếp.
Oài, giờ nhìn lại thấy mình phải mua rõ lắm thứ vào mùa hè. Thứ nhất là ổ cứng mới vì bắt đầu nhúng tay vào Photoshop và 3D Max rồi, thứ 2 là PS3, đang phân vân không biết mua PS3 hay 3DS đây. Thứ 3 nữa là phải kiếm con Senheiser, chắc cũng phải đầu tư con card âm thanh cho xứng.quá đủ rồi ạ :sorry[1]:![]()
1 người như bạn để một loser như mình quăng gạch ư....... thisWhy do you care you![]()
EM vẫn chưa biết đùa hay 0 nhưng em chỉ biết em ăn cái nàyquá đủ rồi ạ :sorry[1]:![]()
vậy bác tự nhận mình là loser ư:bye2[1]:shame on u,shame on u thien tai99x1 người như bạn để một loser như mình quăng gạch ư....... this<3
ah nhân vật mới xuất hiện.Đứng xem hay ăn gạch là quyền của bạn =xvậy bác tự nhận mình là loser ư:bye2[1]:shame on u,shame on u thien tai99x
-----------------------------------------------
tiện thể cho em chào mấy sếp![]()
Gạch đang bay ra khắp forum roài muốn chết thì vàovậy bác tự nhận mình là loser ư:bye2[1]:shame on u,shame on u thien tai99x
-----------------------------------------------
tiện thể cho em chào mấy sếp![]()
Bạn đúng thật là mặt trông nguy hiểm mà ngu :no:1 người như bạn để một loser như mình quăng gạch ư....... this<3
Mình bị bạn quăng tạ bao giờ nhểngười như bạn để 1 thằng ngu quăng tạ thì bạn còn... ngu hơn<3