Giải đáp thắc mắc chung về 3DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

tintin2397

Nấm nhỏ
làm sao mình có play coin trong máy 3ds nhỉ , bên kia chỉ là 1000 bước chân = 1 coin ( hoặc là 10 coin gì đó ) . mình cũng làm theo mà hem thấy máy đếm bước chân dùm mình . mấy bạn giúp mình với
sleepmode mới đếm bước chân bạn ơi

---------- Post added at 06:20 PM ---------- Previous post was at 06:19 PM ----------

cho mình hỏi sao máy mình lúc tắt máy ko có mục sleep mode lúc trước thì có nhưng ko biết tại sao chỉ còn turn off ai biết chỉ giùm mình :bye2[1]:
Gập máy lại (ko turn off nha) = sleepmode

---------- Post added at 06:22 PM ---------- Previous post was at 06:20 PM ----------

máy của em không cắm fc bác ạ chỉ cắm mỗi cái game code of princess:sorry[1]:
không biết đây có phải lỗi của phần cứng không chứ giờ đem cho ông bán cho mình em sợ chả giải quyết được gì:sorry[1]:
Mình có 1 cách : bạn thử format system thử xem (mà cẩn thận nha ,format là mất từ A->Z đó ,data trong SD sạch bách luôn
 

Vintendo

Nấm nhỏ
Chào mọi người :D

Mình hỏi xem ở Việt Nam, ở đâu có bán game 3DS hệ EU không vậy :rolleyes[1]:
[căn bản mình quá xót tiền rước thêm 1 em US :(]

Cảm ơn các bạn :D
 
Hiện tại thì mình thấy là với các loại game 3D chơi trên máy 3DS thì gần như không có flashcard nào có thể chạy được. Mình cũng nghĩ nếu như vậy thì thôi chơi băng gốc luôn cho nó sướng. Mà chơi băng gốc mà muốn lẹ nữa thì mình sẽ cần 1 cái gì đó mà hack được giống như trên flashcard. Chính vì vậy mà mình dự kiến sẽ mua thẻ Action Replay để chơi. Không biết có nên mua không? Mọi người cho ý kiến.

Hiện tại mình không biết liệu có flashcard nào chạy được trên máy 3DS không nữa. Bởi vì hiện tại đa phần là vô phương cứu chữa. Lý do là chỉ có thể dùng flashcard chơi mấy game DS thì được chứ 3D thì bó tay. Không biết sắp tới đây có hãng nào ra thẻ mà chạy được game 3D trên máy 3DS không nữa? Chính vì vậy mà mình đang rất phân vân.

Do một số thông tin là các nhà sản xuất đồ điện tử không còn mặn mòi với thị trường 3D nên mình cũng phân vân là không biết có nên mua máy 3DS lúc này không? Mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ mọi người.
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
- Vẫn có flashcart hoạt động được trên 3DS, như là R4i DSN và Supercard DSTwo nhưng tất cả các loại flashcart cũng như action replay card hiện nay đều chỉ chạy được game DS thôi, hack được game 3DS thì chuyện đó còn xa vời lắm ;))
- Mình ko rõ bạn có biết cái này không nhưng mà action replay card nó phải chơi chung với băng gốc nha bạn, không có chép game lậu vào chơi đâu.
- Chúng ta mua 3DS để chơi game chứ không phải để xem phim 3D, chả liên quan gì :|
 
- Vẫn có flashcart hoạt động được trên 3DS, như là R4i DSN và Supercard DSTwo nhưng tất cả các loại flashcart cũng như action replay card hiện nay đều chỉ chạy được game DS thôi, hack được game 3DS thì chuyện đó còn xa vời lắm ;))
- Mình ko rõ bạn có biết cái này không nhưng mà action replay card nó phải chơi chung với băng gốc nha bạn, không có chép game lậu vào chơi đâu.
- Chúng ta mua 3DS để chơi game chứ không phải để xem phim 3D, chả liên quan gì :|
- Mình cũng hiểu là cái thẻ Action Replay là cần chơi với băng gốc. Mình chấp nhận điều này luôn với điều kiện là nó phải cheat được kìa (như money, gem, HP, v.v...). Chứ nó không làm được điều này thì thôi mình cũng chẳng mua đâu.

- Mình cũng không phải mua 3DS để xem phim đâu. Tại mình sợ mới mua xong nó ra dòng mới làm mình tiếc nuối thôi (giống như là: biết vậy mình sẽ đợi để mua cái mới cho đã).

- Mình thấy là mấy flashcard giờ chỉ chơi được game DS là hết cỡ. Không cách nào chơi được game 3DS hết. Do vậy mà mình nghĩ không hack được là chuyện bình thường. Tuy nhiên mình nghĩ do cái kia dùng băng gốc nên mình nghĩ nó sẽ hack được. Mình cũng chưa biết sao nhưng nghe như bạn nói thì chắc mình sẽ đợi thôi. Chứ mua về, chơi băng gốc mà vẫn không làm ăn gì được thì uổng tiền.

- Mình thấy trên website của codejunkies nói là cái thẻ Action Replay tương thích được với máy 3DS. Nhưng cái này thật tình không cheat được game hả bạn?

Mong nhận được sự hồi âm sớm nhất của bạn.
 

Fivelions

Nấm nhỏ
Action Replay dùng để cheat chứ để làm gì, nó để cheat game DS thôi và đương nhiên là game gốc. Nó ko phải FC, nó sinh ra là để cắm game gốc vào và cheat! Nó tương thích với 3DS nhưng ko cheat đc game 3DS, cắm nó trên 3DS chỉ để cheat game DS!
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
- Mình cũng không phải mua 3DS để xem phim đâu. Tại mình sợ mới mua xong nó ra dòng mới làm mình tiếc nuối thôi (giống như là: biết vậy mình sẽ đợi để mua cái mới cho đã).
Máy chơi game là một dòng sản phẩm đặc trưng có tuổi thọ tương đối dài hơn nhiều so với điện thoại, laptop, TV... bèo nhèo cũng phải 5 năm trở lên nên bạn đừng lo nó lỗi thời. Có chăng chỉ là nhà sản xuất đưa ra những thiết kế mới như màn hình to ra hay máy gọn lại, pin lâu hơn hay gì gì đó thôi, cái này có tiền thì đua theo ko có thì thôi chẳng vấn đề gì cả.
 
hỏi về game cho 3DS XL

mình mới dc tặng 1 máy 3DS XL. Nhưng chỉ có thẻ nhớ SD chứ ko có băng game. các bạn cho mình hỏi có thể chép game vào thẻ nhớ SD để chơi dc ko? hay bắt buộc phải mua băng game? cảm ơn!
 
cho tớ hỏi mấy game digital eshop nó gắn luôn với máy hay là với account trên nintendoclub vậy, nếu lỡ format máy thì còn game không??
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top