Giữ lại chơi xong Mario 3D Land rồi bán tiếp...
Sửa lần cuối:
Ở đây thuận mua vừa bán thôi, mình thấy có nhiều bạn hằng hộc quá, làm mất hoà khí diễn đàn...ko hiểu sao nhưng mà trên này các topic mua bán rất khủng khiếp... mình đã đọc một topic người bán chửi người mu alaf não phẳng chỉ vì hỏi một câu hỏi :v còn giờ là nâng giá cao lên bán bị gạch thì chủ thớt rất từ tốn nhận gạch(cũng phải thôi vì họ nói có lý của họ ko cãi được) nhưng những bạn khác thì rất là kinh dị... phải chăng nintendovn nên có một ban bảo vệ quyền lợi người mua hàng nữa cho nó cân. chwus ko thì nghe có vẻ lép vế quá.
Hjx Hjx... cảm động quá, cuối cùng cũng có người thông cảm cho mình, thức 5h sáng chạy ngoài đường lạnh muốn chết qua lấy máy về chơi mà có nhiều chuyện không như mong muốn mới bán lại, chứ mình kinh doanh thì bán cái máy mình đang chơi làm gì cho lỗ, lời có 200k mà mấy bạn la um sùm hết, có mấy bạn biết giá nói mình bán mắc, vậy mấy bạn cũng biết giá cái máy mình đang chơi đó sao không thấy nói bán rẻ, lời 200k thì mấy bạn nói quá đáng, lỗ 800k sao không thấy ai nói sao tội nghiệp mình hết, mấy bạn có quyền lựa chọn mà,thuận mua vừa bán. người ta bỏ công ra săn hàng dậy từ sáng sớm thì việc nâng giá bao nhiêu lời bao nhiêu là việc của người ta. miễn sao chủ topic cảm thấy cân bằng giữa lợi nhuận mà vẫn tìm được khách hàng của mình là ok rồi. không thích thì đừng vào quăng đá ném tạ kiểu đó, muốn thể hiện mình cao cả thì phân trần gì đó thì pm hay gọi thẳng số chủ topic mà nói. mod cảnh cáo lần 1 các bạn GATO nhé.
up cho hàng mau đi!
còn mình thì thấy bạn rất hay cơ, "khen" một lúc đc cả hai bên ^ ^ko hiểu sao nhưng mà trên này các topic mua bán rất khủng khiếp... mình đã đọc một topic người bán chửi người mu alaf não phẳng chỉ vì hỏi một câu hỏi :v còn giờ là nâng giá cao lên bán bị gạch thì chủ thớt rất từ tốn nhận gạch(cũng phải thôi vì họ nói có lý của họ ko cãi được) nhưng những bạn khác thì rất là kinh dị... phải chăng nintendovn nên có một ban bảo vệ quyền lợi người mua hàng nữa cho nó cân. chwus ko thì nghe có vẻ lép vế quá.
Máy về tay khách hàng thì máy xách tay, ninshop, hay shop khác có quan trọng gìKo thấy nó mua hàng của nin shop ah` ?! Nói vậy não chịu khó vận động nhé !
Hj, máy mua về có chơi được bao nhiêu đâu mà không trắng, cũng không có nhiều thời gian để chơi... ^^còn mình thì thấy bạn rất hay cơ, "khen" một lúc đc cả hai bên ^ ^
một ban bảo vệ quyền lợi người mua nữa cho cân? nghe thì tuyệt quá trời nhưng như hôm nay vậy, ai sẽ là người bảo vệ người bán trước 3 trang gạch đá thế? chắc không phải bạn rồi phải không ^ ^
gato là bản tính mà bất cứ ai cũng có , vậy nên xin đừng đưa ra những yêu cầu khó khăn như thế cho ban quản trị 4rum bạn nhé ^ ^
p/s cái máy bên phải đẹp quá, nút vẫn còn trắng bóc , ganh tỵ ghê, up cái cho bớt gato![]()