Ryan
Nấm nhỏ
ổng xin đc rồi kìa, mà ko phải t cho vì cũng có con arrgon 5 ivs mà , với lại đủ bộ sưu tầm nữa, thiếu 1 viên kì lắm

ổng xin đc rồi kìa, mà ko phải t cho vì cũng có con arrgon 5 ivs mà , với lại đủ bộ sưu tầm nữa, thiếu 1 viên kì lắm
Thực ra tui giỡn vậy thôi, chứ tui sẵn đợt reset này chủ yếu kiếm Mega Stone bảng Y cho ổng màổng xin đc rồi kìa, mà ko phải t cho vì cũng có con arrgon 5 ivs mà , với lại đủ bộ sưu tầm nữa, thiếu 1 viên kì lắm![]()
cám ơn lòng tốt của ông, tui xin đc rùiThực ra tui giỡn vậy thôi, chứ tui sẵn đợt reset này chủ yếu kiếm Mega Stone bảng Y cho ổng mà, nếu ổng xin đc thì thôi, cũng đỡ mất công
![]()
cái guide RNG Genderless với Monogender sao rồi ông??cám ơn lòng tốt của ông, tui xin đc rùi![]()
Megastone của BlazikenCho mình hỏi cái Blazikenite lấy được từ Torchic có tác dụng gì vậy?
Nghĩ cũng tiếc vì ko có cơ hội trả ơn cho ông vì khoản thời gian qua ông giúp tui khá nhiềucám ơn lòng tốt của ông, tui xin đc rùi![]()
vậy nó vẫn work như cái RNG thường kia phải ko?@Stedus, nó works cũng như bình thường thôi, nhưng không thay đc parents. Ví dụ beldum vs ditto, thì thay đc con beldum với ditto khác chứ không thay đc con gì nữa. Same for monogender
Bác còn dư cục Tyranitarite nào ko đổi cho mình với. Thích em mega này quá nhưng mình chơi bản Y ko có cục nàyThực ra tui giỡn vậy thôi, chứ tui sẵn đợt reset này chủ yếu kiếm Mega Stone bảng Y cho ổng mà, nếu ổng xin đc thì thôi, cũng đỡ mất công
![]()
Thì tui đang farm Mega Stone bảng Y lấy đâu ra bảng X vậy trời@,@Bác còn dư cục Tyranitarite nào ko đổi cho mình với. Thích em mega này quá nhưng mình chơi bản Y ko có cục này.
còn dư con nào ko ? cho t 1 con nào, về breed lạiĐang có Klefki 4iv thiếu speed cơ mà ngại breed nốt cho đủ 5iv quá hú hú![]()
Ông có rảnh breed con chim của Lysandre kocòn dư con nào ko ? cho t 1 con nào, về breed lại![]()