Cửa hàng game Nintendo nShop

B
Featured content
0
Reaction score
348

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Featured content Giới thiệu

 • Nghe nói anh ở thủ đức , có thể giúp em vụ sky3ds để làm mồi chạy gateway trên máy new3ds dc không ạ
  O3DS bạn, vậy là không cần tốn thêm chi phí gì nữa là có thể hack được đúng không bạn,Thanks nhiều
  Chào Bluke. Mình hiện đang có 1 game 3ds, cần dump lại để lấy header. Mà mình không có GW để dump, bạn có thể giúp mình không? Cám ơn bạn rất nhiều.
  Dùng patch header ngoài sợ mất save thì còn vấn đề j nữa ko vậy bác?
  Vs lại có trang nào download game .3dz luôn ko?
  Thanks nhiều
  Bác ơi cho mình hỏi cách cài CIA với? Thấy nhiều bác bảo có cái đấy chơi đc online, đọc hướng dẫn mà ko hiểu j cả, mình là người mới dùng GW.
  xin chào, mình thấy bạn khá am hiểu về Gw + 3ds nên muốn hỏi bạn 1 số thắc mắc mong đc giải đáp :
  - Mình mới mua lại 1 3ds fw 4.4 + gw đang ở emunand 8.0. Nếu muốn update emunand lên 9.x thì phải format emunand, check Gw3D rồi update hay chỉ cần vào gw mode update thôi ?
  - Nếu h muốn emunand về fw cũ là gw 4.4 có đc k ?
  Mong đc bạn giải đáp :)
  chào bạn,
  tìm gift code là sao bạn?, mình vì là lần đầu chơi 3DS thật nên còn gà mờ mong bạn giúp mình hihi. ah ma` dòng OMEGA đã có trên E shop của EU chưa bạn :)
  bluke ơi . tuy rằng các topic đã bị xoá hay ẩn đi bạn vẫn update các game mới vào host rom 3ds bình thường nhé . mình từ khi dùng gateway đến giờ vẫn luôn down từ chỗ của bạn. Cảm ơn nhiều lắm. bạn mà không update nữa thì mình không biết lấy rom ở đâu đâu.

  from a big fan of bluke
  bác có thể cho em hỏi bác có biết ở hcm chỗ nào bán thẻ gate way k? còn nếu mua thẻ fc khác có xài tốt nhứ gate way k bác?
  Em vừa mới mua 1 con Wii đã hack chơi game trên Usb. Vậy làm sao để cop game Wii lên USB để chơi vậy anh? Em nghe nói là phải chạy phần mềm gì phức tạp lắm phải không anh?
  bạn giúp mình với mình có 1 số vấn đề thắc mắc về wii muốn xin chỉ giáo vì là newbie nên có nhiều thứ không hiểu ! cám ơn
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top