Bạn sẽ mua gì Khi trong E shop chỉ có 20$

Cửa hàng game Nintendo nShop

Mình xin gửi một lời chào thân thương và nồng nhiệt nhất tới các đồng chí. Topic này mình lập ra không khuyến cáo các đồng chí nào đang trong quá trình thay đổi hormone và các chị đồng chí đang mang thai hoặc mới đi làm về. Như tiêu đề như trên, Các đồng chí sẽ mua gì khi tài khoản chính bị giữ, tài khoản phụ con giữ, tài khoản ảo chỉ còn 20$ . Mình xin được đưa ra các ý kiến như sao

Thứ nhất : Super C ( hay nôm na la Contra ) $ 4,99


Đây là một game đúng chất là quay về tuổi thơ, với giá tiền khi quy đổi ra thành tiền Vn thì cũng không quá đắc đỏ. Đây là một game các đồng chí có thể cho con cái trong nhà chơi cùng để các cháu cũng có thể trải qua tuổi thơ như chúng ta, và trên hết thay vì tập con chơi ipad cho bằng bạn bằng ta thì với một cái ni tén đồ + 20$ thì chúng ta sẽ dím được tầm 650$ khỏi bàn tay nhẹ nhàng và mềm mại của đồng chí mà chúng ta chỉ có thể mỉm cười và đưa thẻ ( không tính thuế + vat + bịt miệng con cái + một chi phí bá đạo là rửa ) .
Bên cạnh đó với chiêu hit and chạy các đồng chí có thể tập cho con mình mà nhất là con trai để các cháu khi lớn lên và có tình yêu thì có thể áp dụng trong những lúc nguy nan ( không khuyến khích các phần tử ôm bom , và các bậc phụ huynh nghĩ điều này là đúng ), mình đã thử sử dụng chung hit and chạy ở ngoài đời nhưng tình hình từ kinh nghiêm thực tế đúc kết được là khi vừa mới hit là đã game over nên mình xin đưa ra khuyến cáo như trên.
Với hình ảnh cổ điển, âm thanh huyền thoại, cách chơi nhẹ nhàng và giá thành không quá cao nên mình đã để trong muc wish list T T .

Thứ hai : Photo Dojo $ 1,99


Đây là một game mình dành cho 10 điểm. Với phong cách chơi đậm chất giải tỏa căng thẳng và giảm các khuân hướng bạo lực như : khỏi thằng bạn đồng nghiệp thật thà chuyên dùng chiêu uất ức thần chưởng hoặc vị giám đốc kính yêu và thậm chí là cái bóp đã 4 năm rồi mà không chịu hư bằng cách chụp hình của chính mình để trở thành nhân vật chính và chụp các đối tượng nêu trên để trở thành.............., Chúg ta có thể đánh, đá, đục, đạp, và thậm chí là cả thu tiếng nói vào ( không khuyến cáo các đồng chí thu âm các từ mang đậm tính chất híp sờ hốp ) để trò game trở nên sóng và động hơn. Một lưu ý nhỏ là không nên để hình của đồng chí nắm quyền kiểm soát kho bạc của mình.
Vời một giá tiền quá rẻ, giá trị chơi lại quá cao, âm thanh trung thực, hình ảnh hài hòa , màu sắc không tới nỗi nào và hầu như là nút bấm có thể lên tới mức độ thay phím như game này thì mình hoàn toàn đồng ý bỏ ra 1,99 $ để sở hữu.

Thứ ba : Colors! 3D $6,99



Đây là một app mà mình rất thích vì không những nó tối ưu hóa chức năng cửa 3DS và 3 DS xl bằng cách thể hiện hình ảnh của mình vẽ lên chế độ 3D mà nó còn có thể ( mình hết ý lúc này rồi T T ). Được IGN ( ỉa ghê nha ) đánh giá là 9/10 điểm mà còn được hàng loạt các tạp chí danh tiếng về game cho điểm khá cao . Với app này các đồng chí sẽ được thỏa mãn niềm đam mê vẽ vời và lữu trữ lại những hình ảnh đáng yêu mà các cháu trong nhà thể hiện sự hồn nhiên, nhưng tránh tuyệt đối không được đưa cho bạn gái, Vợ và nhất là vợ đang trong quá trình mang thai sờ tới ( các đồng chí cứ tin mình đi, còn nếu không tin thì cứ thử và inbox cho mình, mình xin hứa sẽ đồng cảm một cách tuyệt đối và không buôn lời trách móc ) . Một vài lưu ý là app này mẫn cãm với các đồng chí vẽ quá xấu, không biết vẽ là cái gì hết, không có nhiều thởi gian để tìm hiểu, và thiếu kiên nhẫn.
Dưới đây là một vài hình ảnh mà các đại sư tổ vẽ :





Vì hiện giờ mình phải đi thay tã cho một đồng chí đang nằm và còn phải matxa lưng cho một nữ tướng quân nên mình xin phép được dừng cuộc chơi tại đây . Mọi đóng góp và thắc mắc xin các đồng chí cứ để bên dưới vì mỗi ngày mình được nghĩ ngơi 2 tiếng để chém gió T T.
Tái bút : just for fun >< .
Nguồn : Mình đó.
Hình ảnh : google . See ya ^^ .
 

rekkuuza

Nấm nhỏ
Photo Dojo thì bây h bạn kể mình mới thấy cũng được chứ lúc trước chỉ dạo eshop, ko biết rõ nên cũng ko quan tâm :D
Color 3d thì mình mua rồi. Xem các thánh khác vẽ mới thấy thật là awsome. Các hình vẽ trên http://colorslive.com/ trông đã ảo rồi nhưng xem trực tiếp trên 3ds thì còn đã mắt hơn =))
Ngòai ra thì mình đã có MonsterShootter, Maiden, Fluidity Spin Cycle :D
 
Mà cái này làm sao nạp tiền đc nhỉ
Có 2 cách có thể nạp tiền trong e shop đó pro. một là chơi thẻ visa hỗ trợ thanh toán quốc tế còn không thì bạn mua thẻ cào trả trước hiện đang bán ở shop nintendovn . nói chung giống như là thẻ điện thoại vậy đó chú, chỉ có khác là giá tiền thôi. :D .
 

banh_he90

Nấm bình thường
Các hạ có văn phong dí dỏm quá, tại hạ đọc mà cứ ngỡ như đã quen các hạ từ thuở nào. Rất gần gũi, kế hợp những tình huống thực tế cay nghiệt nhưng rất tế nhị và dí dỏm để so sánh và minh họa cho bài viết! Vậy mà các hạ lại khiêm tốn bảo rằng mình chỉ hiểu chưa tới 60% các bài viết trên diễn đàn. Về phần tại sao tại hạ lại "cảm tạ" các hạ đến mấy lần, ở tất cả các post phía trên thì đó là vì thớt hay quá, phải "đa tạ" mới sướng tay và thích đáng. Cám ơn một cây bút mới của NintendoVN.
P/S: Super C tuy không được cộng đồng trên thế giới đánh giá cao bằng bản Contra đầu tiên nhưng tại hạ thấy bản này là hay nhất vì đồ họa tuyệt đẹp và các màn chơi sáng tạo hơn người huynh trưởng nhiều.
 
Các hạ có văn phong dí dỏm quá, tại hạ đọc mà cứ ngỡ như đã quen các hạ từ thuở nào. Rất gần gũi, kế hợp những tình huống thực tế cay nghiệt nhưng rất tế nhị và dí dỏm để so sánh và minh họa cho bài viết! Vậy mà các hạ lại khiêm tốn bảo rằng mình chỉ hiểu chưa tới 60% các bài viết trên diễn đàn. Về phần tại sao tại hạ lại "cảm tạ" các hạ đến mấy lần, ở tất cả các post phía trên thì đó là vì thớt hay quá, phải "đa tạ" mới sướng tay và thích đáng. Cám ơn một cây bút mới của NintendoVN.
P/S: Super C tuy không được cộng đồng trên thế giới đánh giá cao bằng bản Contra đầu tiên nhưng tại hạ thấy bản này là hay nhất vì đồ họa tuyệt đẹp và các màn chơi sáng tạo hơn người huynh trưởng nhiều.
Thank chú :D. Nói chung là chú quá khen rồi T T. Văn phòng mình được như vậy là do bị dính chiêu uất ức thần chưởng áh :D . Mình đang ráng mày mò thêm cái vụ e shop mà tình hình kinh tế vàng giảm giá nên bị xiết hầu bao T T, khôg test được nhiều, nên ko dám viết bài nữa T T. haizzzz. Đau lòng ông thổ địa quá T T.
 

Ice Cream 10A9

Nấm bình thường
Mình cũng từng mua thử Photo Dojo mà thấy tự chơi khó quá :)) Vì cái màn chụp hình mình có 1 mình nên đặt thời gian rồi chụp nó toàn bị trật =)) cái này có nhiều người chơi vui hơn :D
 

milu2013

Nấm nhỏ
Anh
Thank chú :D. Nói chung là chú quá khen rồi T T. Văn phòng mình được như vậy là do bị dính chiêu uất ức thần chưởng áh :D . Mình đang ráng mày mò thêm cái vụ e shop mà tình hình kinh tế vàng giảm giá nên bị xiết hầu bao T T, khôg test được nhiều, nên ko dám viết bài nữa T T. haizzzz. Đau lòng ông thổ địa quá T T.
anh này lớn tuổi mà nói chiện teen gê ^.^
 
Tiếp nối chủ đề như trên, sao một thời gian im hơi lặng tiếng vì thiếu hụt thời gian và một phần nửa là đang bận cày cuốc Pokemon cho ông tướng nhỏ ở nhà nên không thể tiếp tục giới thiệu tới anh em một vài trò trên eshop với giá thành rẻ nên hôm nay sao một cơn mưa nặng hạt mang tời một sinh khí mới cho căn phòng vốn âm u của tại hạ thì mình đã tìm hiểu và kiếm được một game để giới thiệu cho quần thể nintendo quen sống theo cụm game như chúng ta. Không dài dòng và văn chương nữa mình xin giới thiệu một app game :

1 : GunMan Clive ( 1,99 $ )


Như tựa đề của game, với chủ nghĩa hit and run game mang đến một cảm giác nhàm chán khi mới nhìn vào hình ảnh nhưng khi mình đánh liều mua về sao khi coi qua đoạn video giới thiệu thì tại hạ vô cùng thỏa mãn y như được mua một cái lens mới vậy. Mới vào game chúng ta sẽ được chọn là man hay là superman ( ý mình là nhân vật nữ á ) . Với một đoạn cắt cảnh bình thường nhưng rất thú vị ( dũng cảm down và trải nhiệm nhé ) chúng ta sẽ bắt đầu vào màn chơi game. Hình ảnh mang đậm tính chất miền tây hoa kì với màu đất và màu đỏ sẩm thì chúng ta sẻ không bị trạng thái nhức mắt khi chơi game lâu và mình nhớ không lầm là vào khoảng tầm năm 2000 gì đó có rộ lên một phong trào là các bậc TIẾn Sĩ của nước nhà ta cho ra đời một một loại tập ghi có màu với công năng tuyệt vời là làm cho trẻ nhỏ có thể nhớ lâu hơn và sau đó là đưa ra thông báo làm trẻ nhỏ bi cận thị và rối loạn ( what's the food >< ). Trở vể lại chủ đề đang nói thì hình ảnh là công nghệ 3D được chau chuốt không có hình ảnh bị out focus, âm thanh đậm chất bình thản làm con người chúng ta khi chơi game này giống như cưỡi ngựa xem hoa >< . Về Al của máy thì có thể nói là chúng ta hoàn toàn có thể troll chúng hoặc ngược lại ( lưu ý cho những ai không biết thì game này địch thủ chuyên núp hầm và bắn lén ) . Hình ảnh 3D, âm thanh dành cho người 4D >< , Cách chơi đơn giản nhưng thử thách rất nhiều, giá thành nhẹ nhàng ( chưa bằng một gói 555 Anh ) thì tại hạ nghĩ là chúng ta đáng bỏ tiền để chơi.

Lời nói cuối cùng là mình xin phép được tự sướng khoe một tấm ảnh về hệ máy mình đang chới và có thể khẳng định máy nintendo là dòng máy của tâm hồn trẻ nhỏ, là cỗ máy thời gian của tâm hồn già cội của tại hạ, là một miếng bánh ngon nhưng kén người ăn, là một trải nghiệm và thử thách....... I love Nintendo , và cảm ơn admin cùng tất cả mọi người yêu quý nintendo đã tạo ra một sân chơi như thế lày. Thankssssssssssssssssssssss.

 
Mình cũng từng mua thử Photo Dojo mà thấy tự chơi khó quá :)) Vì cái màn chụp hình mình có 1 mình nên đặt thời gian rồi chụp nó toàn bị trật =)) cái này có nhiều người chơi vui hơn :D
Chính ờ xác rồi :D . Cái vụ canh bắn lén đau đầu lém T T. Phải gọi là khoảng thời gian mình chụp lén anh sếp là thời gian thất cười nhất :D . Nhưng nói chung chơi nhiều người là vui nhất. Bạn nói chính xác cái vụ tự sướng bằng dt thì xưa rồi , giờ tự sướng bằng nintendo mới gọi là hổ báo trường mẫu giáo =)) . Chúc bạn vui :D .
 
Photo Dojo thì bây h bạn kể mình mới thấy cũng được chứ lúc trước chỉ dạo eshop, ko biết rõ nên cũng ko quan tâm :D
Color 3d thì mình mua rồi. Xem các thánh khác vẽ mới thấy thật là awsome. Các hình vẽ trên http://colorslive.com/ trông đã ảo rồi nhưng xem trực tiếp trên 3ds thì còn đã mắt hơn =))
Ngòai ra thì mình đã có MonsterShootter, Maiden, Fluidity Spin Cycle :D
Các thánh đã không vẽ thì thôi , đả vẻ rồi thì chỉ có thể nhìn . Haizzzzzzzzzz, Các thánh vẽ còn ảo hơn mình làm da của mẫu đẹp không tì vết vậy áh. Chỉ có thể kiên nhẫn và nhẫn nhục chịu đựng để chơi cái game này thôi. Các game mà bạn đang chơi có hay không , giới thiệu cho anh em rồi cùng tìm tòi đi đồng chí. Mỗi người một game như thế lày thì mình nghĩ chắc mua hết game trên eshop luôn quá :D . Chúc đồng chí vui :D .
 

rekkuuza

Nấm nhỏ


M
onsterShootter: hình đẹp, 3d tốt, dạng game bắn zombie nên âm thanh cũng rất sướng tai. Game hòan thành thì nhanh, dễ nhưng để đủ 3 sao thì cũng khoai phết :D Nói chung đáng tiền :D






Maiden: 1 trong những game most wanted. 3d tốt, đồ họa đẹp. Cách chơi là điều khiển bắn máy bay nhưng ngắm bắn rất đơn giản. Âm thanh tệ, có 1 câu nói mà nó lặp lại tầm 5-10s 1 lần=))




Fluidity Spin Cycle: game đầu tiên của 3ds ko có 3d. Âm thanh bình thường, hình ảnh đẹp, tươi sáng. Cách chơi là điều khiển 1 vũng nước đến vị trí cầu vồng bằng cách xoay máy nên cần ko gian rộng khi chơi. Game ko quá khó, vừa tầm. Với mình thì đáng tiền nếu mua lúc nó giảm giá =))
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top