ptanhkhoa
V.I.P Member
Rom information:
Rom ID: 2949
Thể loại : RPG
Tên Rom: Chrono Trigger DS
Ngôn ngữ: Japan and English
Rom Size : 1024Mbit
Phát triển : Square Enix
Phát hành : Square Enix
Filesize :61 Mb
Romsize ( giải nén): 128Mb
Link download:
MediaFire
Screenshot
Nội dung:
"Quả lắc thời gian", đã từ lâu lắm rồi mấy ai trong chúng ta còn nhớ đến tên đó nhỉ, giờ đây hãy cùng chào đón phiên bản Chrono Trigger trên DS. Một Epic RPG game đã được các trang web ko ngần ngại cho điểm 10 tuyệt đối. Tuy chỉ là bản port (đồ họa vẫn giữ nguyên như trên snes ) nhưng game có bổ sung một số tính năng mới như ứng dụng ds touch vào màn hình cảm ứng, bổ sung thêm monter arena như bản ps1 để đấu wire less ( nuôi monster lớn lên rồi cho chiến đấu ). Ngoài ra còn có bổ sung thêm một số dungeon cũng như boss mới, các phần bổ sung từ ps1 như đoạn phim cắt cảnh, âm nhạc cũng sẽ được giữ lại.
* Mới check xong, game có 2 option languane English và Japan nên các bạn khỏi cần đợi bản U nữa ( phát hành ngày 25/11) . Sẽ chuyển ra ngoài box rom info chính luôn
* Cách chuyển đổi : sau khi khởi động newgame vào phần setting, chọn mục thứ 4 ,chuyển sang ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh
Patch để vượt qua protection fix của Square Enix : (link gbatemp )
Chrono Trigger bypass protection fix
_ Đổi tên roms Chrono Trigger gốc thành "original.nds"
_ Chép tất cả vào 1 thư mục.
_ Sử dụng patch
_ Đợi cho đến khi màn hình dos tự động đóng lại.
_ File patch mới tạo ra sẽ có tên "patched.nds"
( lưu ý : không áp dụng cho người sử dụng máy 64bit hoặc dùng flash cart M3, DS One )
Cách 2:
Đơn giản là update cheatdata base mới ở bên gbatemp. Hiện nó đã cập nhập cheat bypass protection của Chrono Trigger
http://cheats.gbatemp.net/
Nếu các bạn có thắc mắc hay thảo luận game này thì vui lòng qua thảo luận game nhé, bạn nào cần download game mà Links die hay cần xem screenshots mà lại hỏng hết rùi thì hãy thông báo cho các Mod biết tại Link này nhen: Click đây nha. Sẽ có thông báo sớm nhất tới cho riêng profile của bạn hay tại topic thông báo link hỏng ngay khi các Mod update xong.
Còn topic này mình khóa lại tránh trường hợp spam hoặc đào mộ nhen.