Switch Cơ quan chính phủ Nhật điều tra việc PlayStation Vita bốc cháy

Cửa hàng game Nintendo nShop

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Cơ quan chính phủ Nhật điều tra việc PlayStation Vita bốc cháy


Hãng thông tấn Yomiuri cho biết hiện Cơ quan chính phủ Nhật Bản đang trong quá trình điều tra vụ việc máy PlayStation Vita bốc cháy khi sạc pin.

Thông qua số liệu của Sony, đã có tất cả 31 trường hợp sự cố như thế này xảy ra từ tháng 12 năm ngoái đến đầu tháng 6 năm nay. Trong đó, 23 trường hợp xảy ra ở Nhật Bản, 8 trường hợp ở Bắc Mỹ, Vương Quốc Anh và Úc.

Sony đã gửi danh sách chi tiết những sự cố khác nhau cho Viện Công nghệ và Đo lường Quốc gia Nhật Bản vào 12/7 vừa qua. Trong tất cả các trường hợp, sự cố bắt nguồn từ phần kết nối giữa máy và đầu sạc. Hiện chưa có thương vong nào xảy ra.

Phía Sony cho Yomiuri biết những sự cố này không liên quan đến quá trình sản xuất của PS Vita và vì vậy sẽ không có bất cứ sự thu hồi hay triệu tập sản phẩm nào hết. Hãng tin rằng sự cố xảy ra do một số người dùng đã để chất lỏng hay những vật thể lạ dính, bám vào đầu nối sạc. Những ai có máy PS Vita bị cháy trong trường hợp trên nếu muốn sửa chữa thì sẽ phải trả phí.
 
Căn bản là không ai vừa sạc vừa cho máy vào túi cả=))
Mà lạ nhỉ, lẽ ra chỗ kết nối là điện một chiều, làm sao tạo tia lửa điện hay đủ nóng để đốt cháy nhỉ :-? ?
 

mariobeo

Thành viên lâu năm
Đã gây ra tai họa đến thế mà ko thèm có động thái giải quyết triệt để, lại còn đổ lỗi cho gamer, bắt gamer phải trả tiền nếu muốn sửa =)) Đúng là làm ăn kiểu Sony.
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top