DS Dragon Quest Monsters: Joker 2

Cửa hàng game Nintendo nShop

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT

Vào một ngày không xa (mong là vậy) tới đây, chúng ta sẽ được gặp gỡ với phiên bản tiếp theo của Dragon Quest Monsters: Joker. Phần 2 của game đã được công bố chính thức và vẫn sẽ phát hành trên DS. ^^


Một số thông tin ban đầu:
- Lớn hơn bản đầu.
- Các yếu tố mới trong chiến trận.
- Có thêm hơn 300 quái vật.
- Vãn theo lối bắt, nuôi và kết hợp quái vật như trước.
- Hỗ trợ đấu Wi-Fi
- Bối cảnh diễn ra trên một hoang đảo
- Khám phá bí ẩn của hòn đảo thông qua chuyến hành trình của mình.
- Chưa có ngày phát hành.

Bản scan. ^^

 
Có thêm 300 con quái, hình như vẫn chưa bằng Pokemon đúng không ?
Mà, lại có mấy con trùng nhau, thay màu thôi, thành ra số lượng lại nhỏ nữa.
Không biết bao giờ mới có trò nào nhìu hơn Pokemon về lg quái vật nhỉ ?
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Scan mới cùng hệ thống chơi đặc biệt. ^^



Một chức năng, mục chơi đặc biệt sẽ được hỗ trợ cho DQ IX, VI và J2 là "surechigai". Bạn sẽ tạo một đội, sau đó chuyển DS của mình sang chế độ sleep. Và cứ thế tung tăng, bay nhảy ngoài đường. Nếu bạn lướt qua một người khác có tựa game J2 thì máy sẽ tự động bắt đầu chiến đấu bằng AI của máy. Bạn cũng có thể thiết lập lệnh scout để thu thập thông tin về quái vật. Những quái vật trong DQ IX, VI qua hệ thống này sẽ xuất hiện trong J2. Nhưng ngược lại thì người sở hữu DQ IX, VI sẽ không lấy ngược thông tin từ quái vật bên J2 được. Và đương nhiên nếu trong trận đấu mà bạn thắng thì sẽ được thưởng quà.
 

DragonFly

Coi như là Rồng đi
Wow, đồ họa trông có vẻ sắc nét hơn bản 1 nhiều, hình như có cả hiển thị độ lớn thật của quái nữa phải không bác Shiva??? Quá tuyệt, còn gì bằng oánh với con boss to gấp 10 lần mình nữa :em34::em34:

Hồi bản 1 cày hơn 300h, chỉ còn thiếu mấy con buột download thôi, hy vọng bản này cốt truyện sẽ hấp dẫn hơn :em02::em02:
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT

Phiên bản mở rộng Dragon Quest Monster Joker 2 Professional sẽ phát hành ngày 31/3/2011 với giá 4400 yen.

Bản này sẽ có thêm 100 quái vật mới, bản đồ mới, các chiến thuật thi đấu mới, skill mới. Chế độ Chance Encounter cho phép 3 người chơi thi đấu với nhau cùng lúc.

Cho phép trao đổi quái vật giữa bản thường và bản pro này, nhưng giới hạn những con dưới cấp A.
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top