3DS Dragon Quest Monsters Terry’s Wonderland 3D

Cửa hàng game Nintendo nShop

shinshin

Nấm nhỏ
Tuy nói là US ra sau thiệt thòi nhưng 1 số game ra sau nó sẽ fix bug, nâng cấp, chỉnh sửa.... này nọ nhiều hơn ấy chứ :rolleyes[1]:
Mình từng chơi cái DQ Joker trên Ds, nhưng ko hứng thú lắm.
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
Có khi ngược lại đó ;)) nhiều game chỉ chỉnh sửa lại mấy đoạn đối thoại mà không chịu test kĩ, kết quả là bug bản Jap không có mà bản US có :))

Với cả Jap có vụ tặng đồ rất đã, qua tới US chỉ còn mỗi cái hộp băng
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT

Dragon Quest Monsters: Terry's Wonderland 3D cho phép người chơi nhập dữ liệu từ game Dragon Quest Monsters Joker 2 và Joker 2 Professional. Nhưng làm cách nào để bạn chuyển được dữ liệu từ game DS sang 3DS?

Tương tự như chiến thuật của Konami ở game New Love Plus, Square Enix sẽ phát hành một ứng dụng dùng để chuyển dữ liệu trên e-Shop của 3DS. Không như Love Plus app, chương trình của Square Enix hoàn toàn miễn phí.


Chương trình này sẽ phát hành cùng lúc với Terry's Wonderland 3D ngày 31/5. Tuy nhiên bạn sẽ không thể dùng nó ngay lập tức. Vì điều kiện đặt ra là người chơi phải hoàn thành Terry's Wonderland 3D một lần trước khi chạy ứng dụng này. Khi đó, bạn có thể những quái vật yêu quý của mình có rank A trở xuống từ Joker 2/Professional vào game.

Dragon Quest Monsters: Terry's Wonderland 3D còn có mục "Ultimate Synthesis" chỉ vào được khi đã hoàn thành game. Tại đây, người chơi có thể kết hợp các quái vật của mình để tạo ra con mới với những thuộc tính đặc biệt cao.

 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top