Dàn trận Dragon quest V : Hand of the Heavenly Bride

Cửa hàng game Nintendo nShop

#1

Rom information:
Rom ID: 3396
Thể loại : RPG
Tên Rom: Dragon quest V : Hand of the Heavenly Bride
Ngôn ngữ: English
Rom Size : 512 Mbit
Phát triển : Square Enix
Phát hành : Square Enix
Filesize : 57.4Mb

Link download:
pass : nintendovn.com
Screenshot
Nội dung
_ Đây là bản remake của phiên bản Dragon quest V trên hệ máy Snes xa xưa. Các nhân vật trong game đều được thiết kế dưới bàn tay của họa sĩ Akira Toroyama ( tác giả của những bộ truyện tranh nổi tiếng như 7 viên ngọc rồng, Dr Slump ... ). Cũng như Dragon quest IV, Chapter of the Chosen, nhà sản xuất đã tái dựng lại hoàn toàn thế giới xung quanh với môi trường 3D, bổ sung thêm nhiều thay đổi như các phần extra, minigame. Đây còn là game đã đứng đầu doanh số bán ở thị trường Nhật bản trong 3 tháng liền kể từ lúc phát hành ( đến nay ở Nhật đã bán được 1,203,879 bản). Được xếp hạng thứ 11 trong số 100 game hay nhất thời đại của Famitsu.
_ Cốt truyện của Dragon quest V xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính. Bắt đầu từ lúc còn là đứa trẻ ngỗ nghịch không vâng lời cha cho đến khi trưởng thành và sau đó là cưới vợ , lập gia đình ^_^. Nếu bạn dành thời gian đọc hết những lời thoại bạn sẽ thấy nó được đầu tư rất sâu sắc. Nhân vật của bạn sẽ trải qua rất nhiều biến cố của cuộc sống, bạn sẽ gặp hết ngạc nhiên này đến điều bất ngờ khác, có lúc hài hước, vui nhộn lại có những cảnh chia tay đầy nước mắt. Ngoài ra bạn sẽ có lúc phải lựa chọn rất nhiều tình huống ảnh hưởng đến cuộc đời bạn về sau ( chẳng hạn trong game bạn có thể chọn cưới một trong ba cô vợ rất dễ thương :x ).
_ Gameplay có nhiều cải tiến như chọn được 4 nhân vật, menu thiết kế tiện lợi hơn và có list item ở bản đồ mỗi shop ( đỡ mất công đi dạo ). Ngoải ra còn có casino mini game rất hay như board game TnT. Nói chung game sẽ làm hài lòng không những các bạn thích RPG mà còn các bạn thích game bắt thú như pokemon nữa.

Lưu ý : Như thường lệ đối với các game của Square Enix : Dùng cheat by pass của Narin bên gbatemp
http://cheats.gbatemp.net/


Những bạn không biết dùng cheat thì để ý trong phần này có rất nhiều cheat vì mỗi loại máy dùng file cheat khác nhau. Như R4 thì dùng Cheat.dat, SD thì dùng USRCHEAT.DAT ...... Vì vậy bạn muốn biết thẻ nhớ mình dùng cheat gì thì vào mục system của thẻ nhớ đó để tìm file cheat sau đó chép file cheat của Narin đè lên file cũ là dùng được.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
#7
Cho mình hỏi 1 chút,sao khi mình chơi game, ra ngoài world map thì đi chậm rì luôn.Còn vào trong thị trấn thì ko sao.Làm ơn có ai biết,chỉ mình với.( Mình đang dùng giả lập No$gba bản mới nhất)
 
#8
khỏi hỏi đơn giản giả lập ko xài ngon bằng máy thật, chơi giả lập phải chịu nhiều cái bug thế thôi. Lời khuyên bạn nên mua 1 cái ds riêng mà chơi cho sướng ko cần phải chơi giả lập.
 
#9
Cho mình hỏi cái.:em25:
Sao mình đã chạy cheat rùi (privacy bypass cheat), mà vào game chơi vẫn ko được (lúc đầu trên chiếc tàu, hỏi hết mọi người mà tàu vẫn ko dừng).
Mình xài cheat đúng với flashcard của mình (file cheat.db cho M3DS Real).
Có phải là do firmware của flashcard ko nhỉ?:em04:
 
#11
Gặp nói chuyện hết lun rùi, có người nào trên tàu là gặp hết, cửa nào cũng mở ra hết, mấy cái thùng cũng đập sạch rùi. Để tối nay mình về chép firmware cũ hơn thử mới đc
 
#20
hoe !!!!!!!!!!!

ptanhkhoa ơi T_T mình đã thử dùng như cách bạn đã hướng dẫn trên chép file Cheat.dat mới trên trang web http://cheats.gbatemp.net/ ( mình xài R4 ) đề lên cái cheat đã có sẵn trong mục system nhưng vẫn ko thể chơi Shining Force Feather , Mario Luigi 3 , Final Fantasy Crystal được :em25::em25: ptanhkhoa và các bạn nào biết chỉ dùm mình nhé :em04::em04: thank nhìu lắm :em36: ( trên trang cheats.gbatemp mình thấy có nhiều loại Cheat.dat như cheat(J).dat va cheat(ue).dat ko rõ là nên dùng cái nào :em25:)
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top