Mình xài dĩa DVD R- DL hiệu Verbatim 60k/cái. Xài rất tốt.
Để mai mua thử cái Verbatim DVD R+ DL burn thử xem sao nha.
Tốt nhất là mọi người nên dùng chương trình ImageBurn để burn và burn ở tốc độ 2x thôi nha.
Bạn ở đâu vậy ? Nếu gần mình qua nhà lấy đĩa trắng chép cho ! Anh em trong forum mà, cần gì lấy tiền, bạn chỉ cần ra chỗ 42 Huỳnh Thúc Kháng, mua 1 cái đĩa DVD+R DL Verbatim (giá 60000đ/1 cái, nhớ là DVD+R) rồi mình đem về chép, có thể chiều hôm đó đưa lại. Mà máy bạn có đọc được SMG hay ko (chơi được ko ?). Nếu không được thì đi tong giấc mộng SSBB !
Vậy bạn burn tốc độ bao nhiêu, burn 2x hoặc 2.4x là tối đa thôi. Burn nhanh quá cứng là phải, với lại load lâu lắm, nửa phút lận !Bị mấy sự cố đến bây giờ vẫn còn ấm ức, hic. Máy mình mới mua gần đây tại Halo (nghe nói chip Wiikey cho D2C). Burn đến 3 cái DVD DL + có, - có, Mitsubishi có, Verbatim có... vẫn không không chơi được trò này???
Tình hình là đĩa được nhận diện (Verbatim DVD DL +R) nhưng khi load vào trong thì cứng đơ??? Có ai bị tình trạng này không? hay chip của mình có vấn đề?
Xin cảm ơn các bạn chỉ giáo
Ps: Máy vẫn chạy được SMG và cái SSBB DVD5.
Vậy bạn burn tốc độ bao nhiêu, burn 2x hoặc 2.4x là tối đa thôi. Burn nhanh quá cứng là phải, với lại load lâu lắm, nửa phút lận !
À., bác duongtrung xem máy bác gắn modchip WiiKey hay D2CKey vậy? Nếu là D2CKey thì vẫn chơi được SMG ngon lành nhưng không chơi được SSBB bạn nhé.Burn 2X thui ạ. Giờ còn 1 cái DVD DL -R Verbatim nhưng nhát tay gùi. Chỉ sợ không phải do đĩa mà do máy thì khốn. KHông biết có bác nào bị thế không, hic?
tớ update bằng DVD5 nó chỉ chạy 1 đoạn nhỏ đầu rồi ra thông báo gì đó sau đó res máy là sao nhỉ :"|Được, DVD5 có thể update như DVD9. Lỗi như thế nào, bạn up hình lên nhé !