Giải đáp thắc mắc chung về Wii

Cửa hàng game Nintendo nShop

ppkhoa

V.I.P Member
Cái ImgBurn, khi có đánh dấu Verify thì sau khi burn xong, máy sẽ đẩy đĩa ra rồi tự rút vào lại, bắt đầu quy trình xác nhận thông tin trên đĩa
 

ppkhoa

V.I.P Member
Đây còn có thể gọi là Virtual console của hệ máy Wii. Đây là những game không bán đĩa trên thị trường mà chỉ có độc quyền trên Wii Shopping Channel mà thôi. 1 game ít nhất cũng phải 800 Wii Point và cao nhất là 1500 (Final Fantasy: My life as a king) tương đương với 15$
 

lemonadess

Banned
Hiện giờ hacker nước ngoài họ đang cố gắng thực hiện đấy. Có thể chơi mấy game đó trên Wii thông qua thẻ nhớ. Trước mắt mới có Diddy Kong thì phải.
Không có game nào mà free hoàn toàn đâu :)
 

ppkhoa

V.I.P Member
Hiện giờ thì em đã có channel giả lập SNES với lại RIN (chưa biết là gì nhưng đang thử !). Trang web toàn tiếng Tây Ban Nha không !
 

lemonadess

Banned
Ừ. Đúng rồi. Hôm qua khi burn cái Soul Calibur, anh không chọn cái Verify, thì nó không đẩy đĩa ra nữa. Burn tốt không gặp vấn đề gì cả :)

Cho hỏi thêm 1 cái nữa nào. Anh burn disc với tốc độ 5x, nói là vậy nhưng lúc burn thì ghi nhận lại 4x là max rồi. Vậy mà hôm nay tới 2 đĩa đang chơi báo là "game disc could not be read" Tốc độ burn như vậy là đâu có nhanh?
Hôm nay đang chơi Obscure thì nó báo lỗi, rút đĩa ra thì thấy nguyên 1 vệt xước "hơi" lớn trên mặt đĩa. Cũng may là vẫn chơi được. Cái Rayman Raving đang chơi cũng bị vậy, mặc dù ko thấy vết xước nào cả.
 
Kenh giả lập SNES có phải là SNES9x 1.xx không hả bạn. Mình đã nghe đến channel này nhưng chưa dám cài vì cài xong sợ không remove cái channel này ra được. đến lúc không dùng để đấy cũng ngứa mắt
Với cả nếu có cái kênh giả lập này thì chơi Vitual console bằng đĩa hay bằng thẻ SD hả bạn
 
VC là một channel của wii, chủ yếu mình phải install từ SD hoặc nếu là dĩa thì cũng phải install từ dĩa thôi, không chơi trực tiếp trên dĩa như game wii hay gamecube được(không tính ba cái vụ dĩa hack gì đó). Cho tới bi h VC mới chỉ có trên máy châu âu, tụi mình máy Nhật và Mỹ còn phải đợi tiếp (phân biệt đối xử nhỉ)
 
thanks lemon, mình đã burn được một số game bình thường. Hôm nay về sẽ thử burn cái SSBB DVD9.

Nếu được lemon hướng dẫn luôn làm sao burn SSBB DVD9 với ImgBurn luôn nha, ví dụ như sau khi download được file ISO của SSBB rồi phải làm gì? Hôm bữa mình check cái file iso thì nó chỉ có khoảng 4.5GB àh, như vậy thì sao ko burn bằng DVD thường thôi mà phải burn bằng DVD9?
 

lemonadess

Banned
Đó là do bạn download file iso DVD thường rùi. Bản rút ngắn đó mà. Nếu vậy thì burn bình thường thôi.
Còn nếu bạn có bản full 8.5GB, thì search trong box thảo luận (hoặc hardware), topic: ssbb có phần bảo mật mới trang 6, sẽ có phần hướng dẫn burn DVD9.
 
Hỏi chút về đèn Led ổ đĩa của Wii

Tình hình là hôm nay chơi thế nào mà cái đèn xanh ở ổ đĩa nó sáng quắc. Bình thường chỉ bỏ đĩa vào nó mới sáng lên rồi tắt ngay. Xin mạn phép được hỏi tình trạng thế nào mới là bình thường vậy?
 
Cho mình hỏi chút, mình down được mấy cái games về rồi mà kô chơi được, kô biết là tại sao, mình dùng ImgBurn rồi thử với tất cả các loại DVD- va + kể cả loại +-RW mà Wii cũng kô đọc được.
 
Help me ! Moi tau wii chieu wa, gan SSBB vao va dup luon.

Hi hi (vui trước), rat vui vi tu hom qua minh da tro thanh mot wiier , nha minhgan Bach Mai (Hong Mai), ai o khu vuc do thi giao luu nhe :).
Hix hix , ngay buổi tối lúc test máy mình đã nhét đia SSBB vào, bị dup channel và sao sao đó luôn , ko hỉu semi chưa sau khi update (ấn nhầm nút A, thay vì home , lần đầu tiên mà ) -_-. Máy mình là hệ Jap, D2C đã gắn modchip D2CPro , theo chủ hàng thì là frm 3.0J, mua trên GameCenters.
Anh em ai có cách giải quyết nhanh gọn thì giúp mình nhé.
Thanks.
 
Dup hiện giờ cũng chẳng bị làm sao cả, chỉ có dư ra 2 channel không chạy thôi, có thể chuyển nó sang trang khác để đỡ vướng mắt cũng được. Mà hiện giờ cũng có cách sửa rồi không phải lo.
Muốn check xem có semi brick không thì cứ vào phần setting, không vào được là semi.
 
Chưa update firmware mà bỏ SSBB vào thì chắc bị semi brick gòi. Kiếm đĩa nào của Nhật bỏ vô để bình thường lại đi.
Với lại check semibrick thì bấm vào phần setting phía góc dưới bên trái màn hình, sau đó chọn cái cờ-lê bên tay phải, vào được thì ko bị semibrick
Còn mún remove channel dup thì search trên 4rum đi, có đó
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top