Hot Blooded Tough Guy Kunio: Fighting Concerto
Renegade, Super Dodgeball Brawlers, và River City Ransom đều là một phần trong một series game của Nhật với nhân vật chính là những đại ca trung học với tên gọi Kunio-kun. Công ty Million hiện đã nắm được bản quyền của thương hiệu này và đang làm lại phiên bản game Renegade với phong cách Pixel art cho Nintendo 3DS.
Hot Blooded Tough Guy Kunio: Fighting Concerto (tên mới của game) theo thể loại "beat ‘em up" sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm nay. Các thành viên của nhóm phát triển cũ sẽ làm cố vấn trong phần này. Game có cốt truyện mới hoàn toàn, cũng như các chế độ chơi mới.
Người chơi sẽ đi qua khắp các cùng của Tokyo, từ Shibuya, Shinjuku tới Ikebukuro để chiến đấu và chiến thắng. Các đối thủ Riki, Shinji, và Misuzu đều xuất hiện trở lại, nhưng với tư cách là đồng đội.
Những chế độ chơi mới được nhà phát triển Million thêm vào với mong muốn người chơi có thể làm nhiều thứ hơn là chỉ lang thang đấu võ trên đường phố Tokyo. Bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại kháo trong trường, chơi bóng ném...Hot Blooded Tough Guy Kunio: Fighting Concerto cũng có chế độ "Sàn đấu hoàng gia" với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong toàn dòng game. Game còn hỗ trợ "download play" với 4 người chơi.


