HCM Mua box 3DS ko có game

Cửa hàng game Nintendo nShop

Tình hình là có cái game nhưng cái box bị mất nilon bên ngoài => ko đẹp. Vì phục vụ cho nhu cầu sưu tầm nên cần kiếm cái box khác cho e nó. Ai có box mà ko cần thì bán mình ha, chỉ cần mua 1 cái thôi. Cám ơn.
LH: 0908791288, sms giá cho mình ha.
 

Kurogane

nWriter
mình cũng giống bạn, mình mua game phải giấu nhà, có 1 lần đi mua game nhưng lúc đem vào nhà, do nhiều ng` quá mình ko tiện mở tủ cất, mình nhét nhét vào tủ áo rồi chèn áo quần lên, lúc sáng mở ra thì thấy bị nứt ở góc box và cả cái nilon ở ngoài 1 đường nhỏ tầm 3cm, mình tiếc quá trời :( lúc đó cũng có suy nghĩ, sau này dư chút tiền thì mua lại 1 box loại game đó để bỏ vào :)
 

Kurogane

nWriter
Ko ai có cái box không ah. :(
ít lắm bạn à, thường thì ng` ta làm mất box nhiều hơn là mất gamecard, có mấy ng` có loại hộp đựng 2 game, 3game, 6 game nhỏ gọn đem theo bên ng` thì ng` ta bỏ vào, lúc đó mới dư box, nhưng làm như vậy thường là khi ng` ta đi xa hay đi du lịch thôi. Nhưng bạn cứ rao, vì có 1 số ng` xách tay qua nước ngoài, mang box theo thì vướng nên bỏ box lại ở VN hay ở nhà bên nước ngoài cũng có. Cứ từ từ :)
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top