HN Nhận Unbrick máy Wii Full Brick ( Black Brick )

Cửa hàng game Nintendo nShop

Mình nhận unbrick các máy Wii bị full brick ( black brick ).

Full brick là khi bạn bật máy lên, ko có bất cứ hiện tượng nào trên màn hình tivi. Chỉ 1 màn hình đen ngòm và no signal. Và trong máy bạn chưa cài bất cứ 1 phần mềm giúp unbrick nào ví dụ như Bootmii, Priiloader ( hoặc kể cả đã cài nhưng ko thể load vào được vì 1 lý do nào đó khi bị brick full )… và cũng ko thể vào Recovery của Wii bằng việc sử dụng SaveMii ( Nói chung là ko thể làm bất cứ cách bình thường nào để unbrick ). Khi đó, máy của các bạn sẽ trở thành 1 cục gạch đúng nghĩa đen :|

Việc Unbrick máy Wii bị fullbrick thành công hay ko tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:
- Đời máy
- Có File dump của Nand hay ko.

Đối với các đời máy sản xuất trước năm 2008, tỷ lệ thành công của việc unbrick full brick là >95%. Ko cần quan tâm rằng các bạn có file Nand dump nào hay ko. Chỉ cần đúng đời máy trước 2008 là đc.

Đối với các đời máy sản xuất sau năm 2008, tỷ lệ thành công của việc unbrick full brick là 50% [ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, và đặc biệt quan trọng nhất là bạn có file Nand dump từ bootmii nào ko [ chỉ cần có file Nand dump từ bootmii ( file Nand gốc của máy đó, backup từ bootmii trực tiếp trên máy ), bất kể từ FW nào đều đc. ]. Nếu ko có, khả năng unbrick đc chỉ còn là 10% thậm chí nếu Chip Nand của bạn bị Bad quá nhiều, tỷ lệ còn 0% :| )

Giá thành:
- Đối với các máy sản xuất trước 2008 : 700k
- Đối với các máy sản xuất sau năm 2008 : 900k
Thời gian làm:
- Đối với máy trước 2008 : 3 ngày hoặc có thể nhanh hơn.
- Đối với máy sau 2008 : Tùy theo nhiều yếu tố. Nhưng nhanh cũng phải >10 ngày.
Liên Hệ :

Chris Spheeris : 0987487454 <<<< Các bạn vui lòng chỉ SMS dùm mình.
Địa chỉ : 25 Hoàng Mai – Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Lưu ý :
- Khi mang máy qua các bạn mang nguồn + máy là được nhé.
- Nếu có file Nand backup thì copy và mang đi theo
- Liên lạc với mình trước nhé
- Các bạn ở Tỉnh/Thành khác ngoài HN nếu có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé.
- Đối với các máy đời trước năm 2008, nếu ko có file Nand backup, đương nhiên sau khi unbrick sẽ mất toàn bộ save nhé :|

Thank các bạn đã đọc tin.

 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top