silver3128
V.I.P Member
có cũng phải chờ 1 thời gian để xem xét việc hỗ trợ chơi game lậu thế nào đã kể hoặc chờ ai chán mua 2nd cũng ok 



cộng với hơn 2gb game software và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí 3 năm cho anh eim nintendo nào vào đây mà... chưa đọc mấy trang trước
Chắc giá 4 chai
không giảm 1 cắc, ai nhiệt tình tớ xin tặng... một bình sữa không có melamin coi như tăng tình đoàn kết 
mà phải đúng ảnh chụp từ DSi à, máy ảnh không chơi 



Có gì tớ cậu chung tiền mua 1 con, ngày lẻ tớ dùng, ngày chẵn phiên cậunô ơi,có khi anh em mình kết hợp 1 thằng rửa 1 thằng úp cho nó năng suất
chắc giá ở VN là khoảng 4tr,tính ra lương tối thiểu là 560k/tháng => đi rửa bát 8 tháng sẽ đủ tiền (ko biết nên cười hay nên khóc )

Còn chừa cái CN cho tớ dùng cho đỡ phải oánh nhau nhé :clap2[1]:Có gì tớ cậu chung tiền mua 1 con, ngày lẻ tớ dùng, ngày chẵn phiên cậu![]()
Nhiều nghĩa lắm... có thể là Nintendo DS Illnessđúng là một bài toán còn khó hơn cả bài toán đi thi quốc tế ấy chứ em chưa co NDS nên co tin này sốc nặng nếu NDSi chơi đc ngay tren SD thi thà cái này là mua NDSL nhỉ các bác cho em 1 gợi ý nhátái bút chữ i co nghĩa la innovation (sự đổi mới,sự cách tân)

Người đầu tiên đang từ biệt em DS http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=514184Box Quảng cáo của forum mình và các forum khác chắc sẽ có nhiều tin rao bán DS đây !!!
Chuyến này đi buôn DS Lite giá rẻ được đấy.Người đầu tiên đang từ biệt em DS http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=514184


.....đời là thế , bạc trắng như vôi ! Kiếm tiền mua DSi và PSP :em36:Người đầu tiên đang từ biệt em DS http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=514184