News Nintendo có kế hoạch mua lại các thương hiệu game third-party

Cửa hàng game Nintendo nShop

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT

Vừa qua Nikkei có bài viết về tương lai của Nintendo 3DS, trong đó đề cập đến vấn đề Nintendo có ý tưởng hồi sinh lại một số thương hiệu game của third-party. Mở đầu cho kế hoạch này chính là tựa Seaman của Sega đã được hãng chỉ định cụ thể. Hiện tại chưa có chi tiết cụ thể về tiến trình phát triển lại game nhưng được biết cha đẻ của game là Yoot Saito (đang thực hiện 1 trong 4 game thuộc dự án Guild 01 của Level5) vào tháng 6/2010 đã từng tiết lộ rằng Seaman có thể sẽ xuất hiện trên 3DS.

Thông tin trên chỉ là một phần trong bản báo cáo chung về tương lai của Nintendo. Bài báo cáo chủ đích hướng về việc lập thêm studio mới của Nintendo (dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 12/2013), nơi thuộc vùng đất trước đây vốn được sử dụng làm sân luyện tập golf.


Studio mới của công ty sẽ được xây lên tại đây, theo Nikkei


Miyamoto và Iwata đã từng ghé thăm nhà hàng Ý phía dưới tầng 2 tòa nhà này và thảo luận nên những ý tưởng đầu tiên về DS. Có thể từ đó ngài Iwata đã có ý tưởng mua lại chỗ này để phát triển thêm những tựa game hay cho hệ máy Nintendo. Nếu đúng như kế hoạch, ngoài tựa game Seaman thì bạn còn muốn những thương hiệu third-party nào (đã chết) sống lại nữa? Có thể tương lai chúng ta sẽ bắt gặp Shenmue, Onimusha trêm 3DS hoặc Wii U!
 

chaienNDS

Phóng viên chiến trường
ước gì Onimusha ra một phiên bản mới dành riêng cho 3DS hoặc là Onimusha 3 Demon siege remake lại cái phần này theo mình nghĩ là hay nhất trong 4 phần của game Onimusha
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top