Linh tinh ,Chính xác thì Acekard chơi được bình thường còn trước cả CycloDS.
Xin thưa với bạn là AKAIO 1.6RC1 ra trước cả khi ROM game HG/SS ra nhé...và chơi ngon lành...chả lỗi lầm, Gym 3 cũng qua như game gốcLinh tinh ,CycloDS có fw mới nhanh nhất , gần như là ngay lập tức lúc vừa mới ra HGSS thì fw của CycloDS đã có rồi , chỉ cần chép rom bỏ vào là chạy mượt như băng gốc , ko phải pkm mà bất cứ game đỉnh nào cũng vậy cứ có game là sẽ có fw để anti freeze . Còn Acekard thì phải 1 thời gian sau !
Mà hình như Acekard vẫn bị lỗi ở Gym 3 , thế mà gọi là bt` ?
Tới thời điểm này chưa có patch nào hoàn chỉnh. Chỉ có 2 FC chơi ngon là CycloDS (900k) và Acekart 2i (350k). DSone thì vẫn chung số phận với các FC còn lại thôi. Theo mình thì Acekart 2i là ổn nhất vì giá thành chấp nhận được.các bác cho e hỏi thế còn dsone với dsonei thì thế nào? e đang định chuyển từ R4 wa nh mà ngại ko chơi đc pkm nữa thì buồn T^T
Hê cũng chưa chắc đâu :em17:, đag test cái patch.dat mới của DSoneTới thời điểm này chưa có patch nào hoàn chỉnh. Chỉ có 2 FC chơi ngon là CycloDS (900k) và Acekart 2i (350k). DSone thì vẫn chung số phận với các FC còn lại thôi. Theo mình thì Acekart 2i là ổn nhất vì giá thành chấp nhận được.
1 tiếng 20 phút rùi, hok có ji xảy ra sất, ae nào xài DSone - EOS down ze` chiến thôi :em12:Hê cũng chưa chắc đâu :em17:, đag test cái patch.dat mới của DSoneđã có 3 badge, đag test đc 45 phút rùi, vẫn chưa có hiện tượng ji` xảy ra :em17:
EOS: (fix freeze)
ds1patch.zip (15.6 KB)![]()
ds1patch.zip (link dự phòng)
- Ae down về xả nén, rùi thay thế file ds1patch.dat cũ trong folder _dsone nhé
P/s: Để lúc nữa tầm hơn tiếng xem có chuyện ji xảy ra hok :em17:
r4 có dùng được k???Hê cũng chưa chắc đâu :em17:, đag test cái patch.dat mới của DSoneđã có 3 badge, đag test đc 45 phút rùi, vẫn chưa có hiện tượng ji` xảy ra :em17:
EOS: (fix freeze)
ds1patch.zip (15.6 KB)![]()
ds1patch.zip (link dự phòng)
- Ae down về xả nén, rùi thay thế file ds1patch.dat cũ trong folder _dsone nhé
P/s: Để lúc nữa tầm hơn tiếng xem có chuyện ji xảy ra hok :em17:
ko ,file ds1patch.dat thì nhét vào chỗ nào của cái R4 bây h mà hỏir4 có dùng được k???
ko đc đâu bác ơi,bác ấy nói rõ đây dùng cho dsone mà,bùn wá,e cũng dùng r4,đang tính mua thêm con dsone nh mà sợ chơi ko học hành làm việc j` đc T~Tr4 có dùng được k???
mình dơn pokesave về nhưng sao hok thấy ô badges, mà ở phần edit nó chỉ có 6 ô chứ ko có 8 ô như trong hình><:em13:Chính xác thì Acekard chơi được bình thường còn trước cả CycloDS.
Link down Pokesav cho HG/SS: http://projectpokemon.org/editing/files/Pokesav_HGSS-ENG-Ver.0.03a_PP.org.zip
Đây là 1 soft để hack file save của game Pokemon, ở đây cụ thể chỉ dành cho phiên bản HG/SS. Bạn có thể làm mọi thứ như thêm pokemon bất kì vào nhóm, thêm bất cứ item nào vào túi, hoàn thành hết Pokedex, chọn bất cứ move nào mình muốn cho pokemon...
Hình minh họa:
![]()
Mình chưa xài thử cái này, nhưng có thể thấy là phần chỉnh huy hiệu(Badges) nằm ở góc dưới bên phải.
Nguồn thì đây là 1 soft của Nhật, đã được dịch sang tiếng Anh.
Trang tiếng Anh: http://projectpokemon.org/editing/pokesav/pokesavdownload.php. Trong đó có link của cả Pokesav cho Diamond/Pearl và Platinum. Có cả link đến trang gốc tiếng Nhật nếu có ai muốn cập nhật Pokesav mới nhất.
Chú ý: Luôn luôn nhớ phải back up file save của bạn trước khi chỉnh sửa bất cứ thứ gì.
bác patch cho fc nào thế bác? all ah`?Thấy bên gbatemp vừa cập nhật bản patch từ bản J sang mà ko bị freeze, đang test thử, tình hình có vẻ khả quan![]()