Super Smash Bros Brawl

Cửa hàng game Nintendo nShop

Ashera

Nấm bình thường
Trước giờ vẫn chơi Stock còn gì, mà phải có Item mới là Brawl chứ

Tại cu Kamus sợ bị mình ném đồ vào mặt nên mới đưa ra cái ý kiến vậy, nếu có tắt thì tắt Smash ball thôi.
 

Ashera

Nấm bình thường
hè này tui và Mr.Nam gặp đấu nhé:em16:và đương nhiên là wifi rồi

Nghe hấp dẫn nhỉ, cậu và Mr.Nam à, tưởng 2 người là 1 mà, có phải cậu là Machamp có 4 tay không ?

Để công bằng tớ có thể chấp cậu và Mr.Nam cùng 1 team, nếu thích có thể bật thêm 1 con CPU lv9 lên làm đồng bọn cũng được.
 

Miles Edgeworth

Thành viên lâu năm
Ổ cứng khỉ thật,ko chuyển đc game vô ==.
Bạn Nam thì một là Zetsu,2 là người luyện được Song thủ hộ bác của Chu Bá Thông,có thể 2 tay hay remote đấu nhau,cũng có thể tách ra thành 2 nửa so tài :o).
 

yanyee_tang123

Mistress of Ike
Pó tay thằng Yang, cái mạng SSBB cùi, đấu VN VS VN, hcm vs hcm, hn vs hn còn hơi lag nghĩ sao mà HK VS HN ko lag ;))
Khi nào tái đấu đề nghị chơi Stock nhé (cho con Yang khỏi chơi trò Thừa nước đục thả câu) :x mà thấy không có item mới giống là brawl hơn :x
:em27:
Ps : Chắc tại mạng ông cùi quá ý mà :-" Ashera từ HN vs HCM vẫn bình thường đây ý mà :-" Nhưng chả bik quái gì tay nghề lụt quá thỉnh thoảng vẫn bị ông "chơi đẹp" :em27:
@Ash Kì này chơi brawl đừng có chơi stock chứ :em27: Ta chơi time đi với điều kiện : tắt hết tất cả các Items trừ Smash ball thôi


[/COLOR]
Để công bằng tớ có thể chấp cậu và Mr.Nam cùng 1 team, nếu thích có thể bật thêm 1 con CPU lv9 lên làm đồng bọn cũng được.
Thôi đừng có đùa cợt nữa :-j CPU9 tớ đánh 3 con còn thắng nữa đây nói chi ^:)^ Thỉnh thoảng vẫn chủ quan "Nếu giết đc CPU9 thì ta cũng có thể đấu đc wifi" cho nên thành ra cứ thua Ash hoài :em05: Mà chả bik sao cũng vì là một phần tớ có một ông anh chơi Brawl cùi quá :em42: Đánh với ổng giống như là đấu với con nít 7 tuổi ấy ^:)^ Thành ra cũng chả học hỏi gì hơn :stupid[1]:
 

kamus

Thành viên lâu năm
@Ashera: ờ, tớ sợ mà tính ra vẫn thắng nhìu hơn mới ghê ;)), trước khi chưa đấu với cậu tớ có bảo là ko thix item gòy, chứ sao lại sợ ;)) chả phải ko có item cậu sợ thua sao? ;)) brawl ko có item mới công bằng và đúng chất đánh nhau, có item như chơi trò chọi nhau ;)). Mà trước h chơi time nhìu hơn chứ toàn chơi stock hồi nào :-w

@Yang: chả biết mạng ai cùi mà lúc trước cứ chơi vài 3 màn bảo là hay bị dis kêu mình chờ àh nha ;)). Ai bảo Ash chơi từ HCM VS HN bt thường thế?, HN với Toàn nhìu khi còn lag như ash đã nói, làm sao mà với HCM ko lag đc ;)) mà đã đấu với HCM gòy còn gì ;)). Đấu với Toàn HCM VS HN mà màu xanh lá nè :-". Chơi ko pro bằng chứ ko phải lụt tay nghề đâu ku ;))

Nếu muốn biết thế nào thử HN VS HK 1 ván xem có lag ko nhé :-"

Mà có thử cũng vậy thôi vì mạng game này vốn ko đc tốt như Mario Kart rồi.
 

Ashera

Nấm bình thường
Chọi nhau thì cũng là đánh nhau chứ, đánh nhau đâu phải chỉ tay chân, còn phải dựa vào các yếu tố môi trường xung quanh nữa, cậu chưa xem phim của Jackie Chan bao giờ hả, trong khi đánh ông ấy bao giờ cũng biết lợi dụng các yếu tố địa hình, đồ đạc xung quanh để hạ đối phương.
Chắc Kamus không biết hết công dụng của Item và không quen ném nên mới không thích
 

kamus

Thành viên lâu năm
Chọi với đánh là hai từ trái nghĩa sao lại cũng giống nhau đc ;)), đánh phải dựa vào chính sức lực của mình thế mới đúng chứ, dựa vào yếu tố môi trường xem ra phần thắng cũng chỉ là may mắn mà thôi ;)), phim đó thì liên quan gì đến ssbb =.=, thế cậu chưa xem những phim hay cartoon khác àh ;)) một khi đã có sức mạnh người ta chỉ dùng đến những năng lực của mình để chiến với nhau, ai lại lấy đồ chọi mất cả sĩ diện cộng thêm sẽ làm đối phương ko phục ;))

Người ta chỉ mới chơi qua phần SSE là đã biết hết công dụng của item làm sao tớ đây chơi gần 2 năm mà ko biết được nhĩ ;)). Nếu vậy thì Ash chưa biết tận dụng hết khả năng của nhân vật và ko quen đánh nên mới ko thích :em17:
Nhưng tính ra thì cũng chỉ là mỗi người 1 ý thôi thím Ash ạh :em17:
 

Ashera

Nấm bình thường
Ném đồ cũng là dựa vào sức của mình còn gì, cậu tưởng dễ mà ném trúng hả. Với cả đâu phải đánh yếu nên mới phải dựa vào ném đồ. Jackie Chan đã chiến thắng rất nhiều đối thủ mạnh nhờ vào sử dụng các yếu tố môi trường, cái đó không phải do ông võ công dở (cái này ai cũng biết) mà là tiết kiệm sức và khả năng ứng biến linh hoạt, điều mà những người chỉ biết dựa vào sức mạnh lao vào đánh không có.

Với cả khi đánh nhau một mất một còn, không có cái gọi là sĩ diện hay tinh thần thượng võ gì hết, tất cả chỉ là tìm mọi cách để chiến thắng, tớ bất chấp mọi thủ đoạn để thắng, kể cả các mánh bẩn, dù sao nhân vật tớ hay chơi là Wolf và MetaKnight, đê tiện và độc ác cũng không có gì lạ.
Mà có thật là cậu biết hết công dụng Item kô vậy, cậu đã bao giờ thắc mắc là vì sao cứ nã tên lửa vào tớ mà nó phản lại liên tục chưa
 

kamus

Thành viên lâu năm
Thì có bảo ném đồ lúc nào cũng trúng đâu nhĩ ;)) nhưng nó có gì gọi là dựa vào sức mình nhìu đâu ;)) món đồ nằm kế bên lấy chọi thôi ;)) nên tớ mới bảo chiến thắng cũng nhờ may mắn ;)) chứ có nói đánh yếu mới dựa vào item bao giờ đâu ;)). Phim thì ai lại so sánh với SSBB, tiết kiệm sức lực nhưng bù lại khả năng chiến đấu thì chả lên được bao nhiêu ;)), đó là điều mà những người hay chọi item ko biết và kết quả là ko bao giờ thắng khi đấu ko có item ;)).

Đúng là khi chiến nhau 1 mất, 1 còn (nhưng sao nghe hơi wá =.=), nhưng dùng thủ đoạn và mảnh bẩn thì có thắng cũng đâu có thể gọi là đánh pro hay khen "siêu quá", "hết hồn" hay "khủng" ;)) với ko đc đánh đẹp như biểu diễn mà cậu nói ;)). Tớ thì những trận thắng của mình trước giờ là đều nhờ vào chính sức lực mình thôi cộng thêm đánh item vẫn thắng nhìu nên ai cũng bảo là tớ "khó ăn" ;)).

Nếu ko biết rõ item vậy lúc trước chơi wifi 2-4 người toàn item sao tớ lại vẫn thắng nhìu nhĩ? ;)) tớ chưa bao giờ thắc mắc vì sao tên lửa bị phản lại, cộng thêm khi bị phản tớ vẫn đỡ được ;)), chỉ nghĩ cậu có bao giờ thắc mắc là vì sao lúc đang phản thì cậu bị dính dây của Samus ko thôi ;))
 

wow_wow

Thành viên lâu năm
Con yan ngựa non mà cứ khoái đâm sầm vào àh ta ơi =)) Đánh thắng dc vài trận mà tự hào rồi =))
Chờ anh thi ĐH xong nhá cưng =))
 

Ashera

Nấm bình thường
Thôi mệt quá không tranh luận với Kamus nữa, vớ vẩn lại bị ban nick giống Lemon thì chết, bao giờ đấu lại là rõ


Quên mất, tên lửa phản lại không phải là do tớ dùng chiêu reflector mà do Item Franklin Badge đeo trước ngực, cái huy hiệu này trong game Earthbound, có tác dụng dội lại tất cả các đòn tấn công từ khoảng cách xa, nó là cái Item nhỏ nhất trong game. Cho dù cậu bắn bao nhiêu thì sẽ tự phản lại hết, vì thế tớ mới nghĩ là cậu không biết tác dụng của nó.
 

yanyee_tang123

Mistress of Ike
Mới xác nhận lại 2 cái videos trên. Kết quả bằng = 2 cái video đó user hoàn toàn không giống nhau. Mà ông còn bảo là "Tui mới mua Wii về làm sao bik đc !" Cái vụ này cũng là nói xạo [-( Thôi, tên Mr.Nam này chém gió quá lắm rồi [-(
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top